5 thói quen giúp xe oto luôn mới
Công ty TNHH TMDV Tư vấn Lâm Anh – doanh nghiệp chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe du lịch chuyên nghiệp, chất lượng và có mức giá hợp lý cho tất cả các nhu cầu của Qúy khách hàng tại thành phố Hồ Chí Minh. 
Công ty Lâm Anh luôn phấn đấu và cố gắng mang đến khách hàng một dịch vụ hơn cả sự mong đợi với chất lượng tốt nhất. Hôm nay, thông qua bài biết này chúng tôi xin phép giới thiệu đến bạn đọc cách chăm sóc và bảo dưỡng ô tô đơn giản vô cùng. Thông điệp chúng tôi muốn gửi đến rằng, dù bạn đang sở hữu chiếc xe mới hay cũ thì việc chính tay bạn nâng niu nó và dành một khoản tiền để chăm sóc là việc nên làm.
 
Xe du lich
Xe du lich
Để ô tô của bạn trước hay sau đều bền và mới thì hãy tập thói quen sau đây:
1.Thực hiện chế độ bảo dưỡng thường xuyên
Phương pháp đơn giản nhất để duy trì giá trị của xe bạn chính là thực hiện việc bảo dưỡng định kỳ, bằng cách đưa đến các trung tâm bảo dưỡng xe uy tín. Hoạt động bảo dưỡng xe cần được thực hiện theo đúng quy chuẩn của trung tâm chính hãng mục đích đảm bảo sự bền cho ô tô. 
Hãy giữ lại hóa đơn sau mỗi lần bảo dưỡng, để từ đó bạn có thể theo dõi tình hình bảo dưỡng và cũng là bằng chứng cho thấy bạn không chỉ biết sử dụng mà còn biết cách chăm sóc xe.
2.Giữ xe luôn sạch sẽ và vệ sinh
Chúng ta cũng cần có ngoại hình sạch sẽ và tinh tươm khi ra ngoài xã hội thì “bộ mặt” xe cũng phải được chú ý. Xe cần được vệ sinh khi bề ngoài quá bẩn, nếu có thể sẽ gây hại đến xe. Xử lý nội thất có lịch trình để khử vi trùng trong không gian xe đặc biệt là các dòng xe du lịch hay đi đường dài và giữ vệ sinh cho người sử dụng. Chọn địa điểm uy tín đảm bảo “xế cưng” nhận được sự chăm sóc tuyệt vời.
Xe du lich Toyota
Xe du lich Toyota
3.Chỉnh lại những vết lồi, lõm thân xe
Sự va chạm khi giao thông trên đường đều vô tình gây ra những vết đụng chạm cho thân xe. Hãy xử lý ngay những vết lõm để tăng thêm giá trị thẩm mỹ của xe. Hiện tại, trên thị trường có rất nhiều công ty chuyên nghiệp xử lý vấn đề này với chi phí phải chăng,bạn có thể yên tâm khi đem xe đến khắc phục.
4.Phủ bạt che xe
Thường xuyên phủ bạt cho xe để tránh tác hại của ánh nắng mặt trời, mưa hoặc những tác nhân khác. Những ảnh hưởng không mong muốn đó cũng tác động đến “bộ mặt” ô tô bị xấu đi; thậm chí có thể gây hư hỏng một vài bộ phận đắt tiền của xe
5.Thay đổi nội thất 
Quá trình sử dụng lâu dài gây ảnh hưởng đến chất liệu nội thất bên trong như ghế, sàn xe…Bọc lại ghế ngồi giúp giữ nét nguyên bản xe và bảo vệ không gian nội thất xe. Thảm trải sàn cũng rất dễ bị hư do tác động thường xuyên, thay mới khi thảm quá bẩn hoặc rách.
Ô tô giúp bạn di chuyển và bên bạn mỗi ngày trong cuộc sống. Dành một chút tình yêu cho “xế cưng” cũng là cách bạn nói lời cảm ơn đến nó. Hãy luôn dành thời gian và sử dụng dịch vụ chăm sóc xe ô tô tốt nhất cho “người bạn đồng hành” này nhé! 
 
Ngày đăng: 04-03-2016

Tin tức dịch vụ xe du lịch

Sử dụng loại hình quảng cáo nào tốt cho sản phẩm mới? Ngày đăng: 05-07-2016
Quảng cáo bằng hình thức chạy Roadshow là một trong những loại hình đang phát triển mạnh gần đây, nhất là đối với các sản phẩm mới.