Bí quyết giúp bạn thuê xe du lịch giá rẻ

Nhu cầu thuê xe du lịch vốn đã trở thành xu hướng mới mẻ được nhiều người chọn lựa khi có kế hoạch thực hiện chuyến đi chơi cùng gia đình và bạn bè. Một số bí quyết sau đây giúp bạn thuê được chiếc xe du lịch thật ưng ý, chất lượng và tiết kiệm được chi phí nhưng vẫn có được chuyến hành trình vui vẻ.

Bí quyết giúp bạn thuê xe du lịch giá rẻ

Thuê được xe du lịch giá rẻ rất đơn giản

Chọn lựa đơn vị thuê xe uy tín

Đây được xem là tiêu chí hàng đầu mà bạn đáng quan tâm. Bạn cần tham khảo những điểm thuê xe được bạn bè giới thiệu hoặc tìm hiểu trên Internet. Ngày nay, thị trường với nhu cầu thuê xe phổ biến cho nên các đơn vị thuê xe du lịch phát triển rất nhiều. Để tránh rủi ro không đáng, bạn cần lựa chọn công ty cho thuê xe du lịch uy tín để đảm bảo an toàn cho bạn cùng gia đình.

Tham khảo, đối chiếu và so sánh giữa các công ty cho thuê xe

Bạn đã chọn được địa điểm thuê xe thật ưng ý, bạn cần dành thời gian để liên hệ tư vấn và so sánh giá hoặc có thể đến xem trực tiếp. Bạn cần hỏi trước về việc hạn chế km/ngày; số tiền trả vượt thêm với km phụ trội hoặc các chi phí phát sinh khác...Việc bạn tham khảo, đối chiếu và so sánh thật kỹ giữa nhiều đơn vị cho thuê xe sẽ giúp bạn chọn được mức giá thuê thích hợp nhất.

Xem thêmĐịa chỉ cho thuê xe ô tô chất lượng giá rẻ tại TPHCM

Đăng ký thuê trước để nhận nhiều ưu đãi

Giá thuê xe thường bị thay đổi theo từng giai đoạn (ngày thường, ngày lễ, ngày cuối tuần hoặc Tết…) Chính vì thế, điều cần thiết bạn cần tiến hành đặt cọc trước bằng hợp đồng để nhận xe với mức giá xe tốt.

Kiểm tra kỹ xe và các dịch vụ kèm theo

Bạn cần kiểm tra xe thật kỹ và không thể bỏ qua để đảm bảo tính an toàn. Hạn chế tối đa những khoản phí không đáng phát sinh. Trước hết, bạn cần kiểm tra kỹ các vết xướt, móp bể trên toàn thân xe, vành bánh xe, gương xe, đèn pha, đèn hậu hoặc một vài phụ kiện đi kèm.

Bạn cũng nên thử lái một đoạn để kiểm tra động cơ của xe. Bạn nên dẫn kèm theo người bạn có chuyên môn nhằm hạn chế sự cố hỏng hóc có thể xảy ra. Ngoài ra, bạn kiểm tra số km hiện tại, tình trạng xăng và sau cùng mới bàn đến chuyện hợp đồng. Khi ký hợp đồng bạn cần quan tâm đến: tên xe, hãng xe, đời xe, xuất xứ, hình ảnh, biển số xe, lộ trình, phụ trội km và điều kiện phạt hủy…

Bằng những kinh nghiệm trên, một mức giá thuê xe có thể chấp nhận được khi thuê xe hoàn toàn nằm trong tầm tay bạn. Chúc bạn và gia đình có một chuyến đi tràn ngập niềm vui.

Xem thêmChi phí phát sinh cần chú ý khi thuê xe du lịch

Ngày đăng: 05-05-2016

Tin tức dịch vụ xe du lịch

Sử dụng loại hình quảng cáo nào tốt cho sản phẩm mới? Ngày đăng: 05-07-2016
Quảng cáo bằng hình thức chạy Roadshow là một trong những loại hình đang phát triển mạnh gần đây, nhất là đối với các sản phẩm mới.