Các xu hướng xe cưới mới nhất

Với cuộc sống hiện đại, ngày càng nhiều cô dâu và chú rể chú ý và đầu tư khá mạnh tay cho xe cưới trong ngày trọng đại của mình. Hình ảnh sang trọng của các cô dâu bước xuống từ những chiếc xe lộng lẫy là điều mà bất kể cô dâu và chú rể nào cũng mong muốn.

Những xu hướng xe cưới mới nhất trong năm nay gồm 4 xu hướng chính:

Kiểu xe độc lạ

Đối với những cặp đôi cá tính, luôn mong muốn một đám cưới đặc biệt và khác lạ đúng như cá tính của họ, vậy nên tất cả các chi tiết cũng thường rất độc đáo, từ trang phục, hình ảnh và cách tổ chức điều đặc biệt không thể thiếu là chiếc xe cưới. Nhiều cặp đôi chọn cho mình cách thuê xe cưới với hình dáng độc và cách trang trí cũng khác biệt luôn, có thể thuê nguyên một dàn xe hạng nhỏ với đủ sắc màu sặc sỡ, hay những đoàn xe máy phân khối lớn trang trí lung linh, chú rể chở cô dâu chạy đến tiệc cưới.
 

Các xu hướng xe cưới mới nhất

Xe cưới độc lạ cho các cặp đôi

Kiểu xe cổ thanh lịch

Đối với những cặp đôi yêu phong cách cổ điển thanh lịch thường chọn cho mình phong cách này, xe cổ dùng làm xe đưa đón cô dâu được nhiều đôi yêu thích phong cách vintage. Để có thể hài hòa phong cách này bạn nên lưu ý chọn phong cách này thì việc trang trí hoa và phụ kiện cho xe phải đồng nhất, màu sắc thanh lịch cho xe không bị lỗi mốt thường là màu trắng và màu đen.

Xe cưới một lần và mãi mãi

Dựa trên câu chuyện có thật, nhiều cô dâu chú rể hiện nay đang cố gắng phấn đấu cùng nhau sở hữu chiếc xe cho riêng mình, vừa có thể dùng cho ngày trọng đại và cho cuộc sống sau này, nó sẽ trở thành bạn đồng hành và đầy ắp kỷ niệm về ngày hạnh phúc của 2 bạn. Đây là một trong những ý tưởng được nhiêu đôi bạn trẻ ngày nay cùng nhau thực hiện.

Xe cưới thân thiện

Nhiều cô dâu và chú rể với mong muốn một đám cưới thân thiện với môi trường, xe cưới là điều đầu tiên trong việc thân thiện, có nhiều cặp đôi chọn những loại hình xe cưới đơn giản như xe đạp, xe điện thậm chí cả xe ngựa đây là những loại xe vừa độc vừa thân thiện với môi trường. Nhưng bạn cũng cần lưu ý cho những loại hình phương tiện này dựa vào đặc điểm địa hình, khoảng cách và thời tiết để có thể chọn cho mình chiếc xe phù hợp để đưa nàng về dinh nhé.
 

Các xu hướng xe cưới mới nhất

Xe cưới thân thiện với môi trường
 

Trên đây là một trong ít những kiểu xe cưới đang được các bạn trẻ ưa chuộng hiện nay, tùy theo nhu cầu và điều kiện của mình bạn có thể chọn cho mình một trong 4 kiểu trên và đến dịch vụ cho thuê xe cưới để chọn cho mình một xế ưng ý làm xe hoa cho bạn

Xem thêm: Những lưu ý khi chọn thuê xe cưới

 

Ngày đăng: 20-06-2016

Tin tức dịch vụ xe du lịch

Sử dụng loại hình quảng cáo nào tốt cho sản phẩm mới? Ngày đăng: 05-07-2016
Quảng cáo bằng hình thức chạy Roadshow là một trong những loại hình đang phát triển mạnh gần đây, nhất là đối với các sản phẩm mới.