Cách trang trí xe hoa cưới đẹp

Cùng sự phát triển của nền kinh tế, các loại hình dịch vụ trở nên phổ biến hơn, trong đó dịch vụ xin cấp giấy phép quảng cáo, dịch vụ xe du lịch, cho thuê xe cưới cũng phát triển khá nhanh chóng. Ngoài ra, các công ty cho thuê xe còn mở rộng dịch vụ tư vấn trang trí các loại xe cho khách hàng. Đặc biệt là có những cách trang trí xe hoa cưới đẹp mang lại sự tươi mới, lãng mạn, hạnh phúc cho đôi vợ chồng trẻ.

Cách trang trí xe hoa cưới đẹp

Mỗi loại xe có sự kết hợp với loại hoa cưới khác nhau

Cách chọn loại hoa cưới trang trí cho xe

Việc lựa chọn hoa cưới để trang trí cho xe cũng khá quan trọng vì các loại hoa này sẽ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ cho chiếc xe cưới. Hoa hồng, hoa lan, hoa phi yến, hoa lan tường, hoa cẩm tú cầu, hoa đồng tiền, hoa bách hợp,…là các loại hoa dễ trang trí nhất. Bạn có thể sử dụng một trong các loại hoa này để làm đẹp cho chiếc xe của mình trong ngày cưới.

Trong ngày cưới, cô dâu, chú rể nên chọn các loại hoa có màu sắc nóng (đỏ, vàng, cam, xanh,…) để làm nền cho chiếc xe. Màu sắc của hoa cưới phải phù hợp với màu sắc của xe để tạo độ thẩm mỹ hài hòa cao.

Xe kết hoa lớn, cầu kỳ

Những bông hoa được kết thành vòm lớn, khung lớn với màu sắc hết sức cầu kỳ là xu hướng được giới trẻ yêu thích. Kiểu trang trí này tạo nên sự mạnh mẽ, đẳng cấp của cô dâu, chú rể trên chiếc xe cưới. Những cụm hoa lớn này sẽ được đặt ở mũi xe theo hình dáng trải dài hoặc phủ thành hình trái tim. Nhưng cách trang trí này phải đảm bảo làm sao cho không cản trở tầm nhìn người lái. Kiểu trang trí này là một trong những hướng dẫn cách trang trí xe hoa đẹp được ưa chuộng nhất hiện nay.

Hoa cụm nhỏ, đơn giản

Những cô dâu, chú rể ưa thích sự đơn giản, nhỏ gọn thì cách thiết kế hoa cụm nhỏ là thích hợp nhất. Các bông hoa nhỏ nhắn được kết thành vòng kết hợp với màu sắc đơn giản đặt trước mũi xe. Bên cạnh đó, cũng có thể đặt lên đó những dây tơ hồng thêm phần lãng mạn cho chiếc xe.

Cách trang trí xe hoa cưới đẹp kết hợp cùng phụ kiện

Phong cách trang trí hoa kết hợp cùng phụ kiện cũng khá độc đáo. Những chú chim bồ câu hay gấu nhồi bông mặc trang phục cưới đặt trên vòm hoa trông rất đáng yêu. Một số cô dâu, chú rể còn phá cách hơn là trang trí trái cây trước mũi xe.

Hoa chạy dọc thân xe hoặc có hình dáng lạ

Một số cô dâu, chú rể lại thích cách thiết kế hoa chạy dọc xung quanh thân xe thay vì thông thường là trang trí trước mũi xe. Cách trang trí xe cưới đẹp bằng hình ảnh lạ dọc thân xe đang rất được người dùng ưa chuộng. Ngoài những chiếc xe của gia đình, với dịch vụ cho thuê xe du lịch ở TPHCM phục vụ cho cưới hỏi cũng dễ dàng trang trí theo cách này.

Chăm chút cho phần đuôi xe

Phần đuôi xe sẽ là phần cuối cùng mà người xem có thể nhìn thấy. Vì thế, để tạo điểm nhấn cho chiếc xe cưới thì các cặp vợ chồng trẻ lên làm biển báo khắc tên hai người hoặc trang trí bằng một chùm hoa nhỏ gọn.

Xem thêm: Các loại xe mui trần cao cấp phục vụ đám cưới

Ngày đăng: 12-11-2015

Tin tức dịch vụ xe du lịch

Sử dụng loại hình quảng cáo nào tốt cho sản phẩm mới? Ngày đăng: 05-07-2016
Quảng cáo bằng hình thức chạy Roadshow là một trong những loại hình đang phát triển mạnh gần đây, nhất là đối với các sản phẩm mới.