Chạy Road show quảng cáo bạn đã thử chưa?

Quảng cáo đang ngày càng đa dạng và phát triển với nhiều loại hình quảng cáo khác nhau, các doanh nghiệp cũng đang tìm kiếm cho mình nhiều cách quảng cáo hiệu quả, vì thế ngành quảng cáo đang được xem là ngành “hot” hiện nay.

Các loại hình quảng cáo đa dạng, mỗi loại hình quảng cáo lại phù hợp với từng ngành nghề cũng như đem lại những hiệu quả khác nhau cho doanh nghiệp. Road show là một trong những loại hình quảng cáo mới đang được nhiều doanh nghiệp áp dụng và đạt được nhiều hiệu quả.
 

Chạy Road show quảng cáo bạn đã thử chưa?

Chạy Road show bằng xe máy

Quảng cáo bằng Road show là gì?

Road show được hiểu đơn giản theo tiếng Việt là biểu diễn lưu động. Những người tham gia chạy road show thường ăn mặc theo đồng phục đẹp mắt và sử dụng các loại phương tiện được trang trí giống nhau, các hoạt động nay thường được diễn ra tại các thành phố, nhiều người qua lại nhằm thu hút mọi người.

Các loại phương tiện được sử dụng trong chạy road show

Có rất nhiều phương tiện khác nhau, nhưng chủ yếu chạy road show ở nơi đông người vì thế các phương tiện cũng cần được phù hợp, thường là xe đạp hay xe máy được thiết kế và trang trí theo nhu cầu phù hợp với mong muốn người sử dụng.

Để đáp ứng điều này hiện nay có rất nhiều công ty chuyên tổ chức sự kiện và cho thuê các mô tô chạy road show quảng cáo để thuận tiện cho người sử dụng.

Ứng dụng của chạy road show cho các doanh nghiệp

Road show là hình thức quảng cáo đang phổ biến ở Việt Nam vì vậy nó không hề kén chọn một ngành nghề nào, nó là hình thức phù hợp với mọi sản phẩm trên thị trường. Nhất là đối với các sản phẩm của các doanh nghiệp đang cần khuấy động trở lại nhãn hiệu sản phẩm của mình sau thời gian ngủ quên.
 

Chạy Road show quảng cáo bạn đã thử chưa?

Chạy Road show giúp khuấy động nhãn hiệu cho sản phẩm

Lợi ích khi chạy road show

- Chạy road show gây được chú ý cao đối với người tiêu dùng, tạo hiệu ứng cao và trực tiếp đối với người đi đường giúp mọi người dễ lưu nhớ được thương hiệu và sản phẩm của công ty bạn

- Tạo ấn tượng mạnh và kích thích đến người tiêu dùng

- Hình ảnh đẹp gây được sự hứng thú nhất là phù hợp cho việc quảng cáo các sản phẩm mới của công ty

- Chi phí thấp hơn so với các loại hình quảng cáo truyền thống

- Mở rộng được thị trường đến nhiều đối tượng khách hàng khác nhau

Road show đang là một trong những loại hình quảng cáo được nhiều người làm marketing ưa chuộng, để có thể mang lại hiệu ứng nhanh chóng cho các sản phẩm của công ty, cũng như mở rộng thương hiệu đến với người tiêu dùng đạt hiệu quả cao hơn.

Xem thêm: Cung cấp các loại xe chạy quảng cáo

 

Ngày đăng: 18-06-2016

Tin tức dịch vụ xe du lịch

Sử dụng loại hình quảng cáo nào tốt cho sản phẩm mới? Ngày đăng: 05-07-2016
Quảng cáo bằng hình thức chạy Roadshow là một trong những loại hình đang phát triển mạnh gần đây, nhất là đối với các sản phẩm mới.