Cho thuê các loại mui trần cao cấp phục vụ đám cưới, chạy quảng cáo

Dịch vụ cho thuê các loại xe mui trần phục vụ đám cưới, chảy quảng cáo đang không ngừng phát triển trong giai đoạn hiện nay. Thay vì bỏ nguồn tài chính lớn để mua hẳn một chiếc xe mới để đón dâu trong ngày cưới hoặc chạy quảng cáo theo kế hoạch công việc thì khách hàng có thể sử dụng dịch vụ cho thuê mui trần các loại của công ty TNHH TMDV Tư Vấn Lâm Anh. Trong ngày cưới, đảm bảo khách hàng sẽ có một kỉ niệm hoành tráng, lãng mạn, hiện đại với các kiểu xe mui trần sang trọng, phong cách. Lựa chọn dịch vụ cho xe thuê mui trần cao cấp ở TPHCM của Lâm Anh là một quyết định hoàn hảo.

Cho thuê các loại mui trần cao cấp phục vụ đám cưới,chạy quảng cáo

Một trong những mẫu xe mui trần của công ty Lâm Anh
 

Sự sang trọng và tiện nghi của các loại mui trần cao cấp


Công ty TNHH tư vấn Lâm Anh tập hợp những kiểu xe của các thương hiệu nổi tiếng, thiết kế tươi mới, hiện đại, tinh tế đáp ứng nhu cầu của khách hàng khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ cho thuê các loại mui trần phục vụ đám cưới và chạy quảng cáo. Nội thất bên trong được trang bị đầy đủ tiện nghi giống như một chiếc xe tại các triển lãm ô tô có thương hiệu nổi tiếng. Vì trong ngày cưới nên Lâm Anh cũng kiêm luôn việc trang trí hoa, gấu bông trên xe để tạo sự lãng mạn cho cô dâu, chú rể.

Ngoài dịch vụ cấp giấy phép quảng cáo tại TPHCMcông ty Lâm Anh còn triển khai dịch vụ cho thuê các loại xe mui trần chạy quảng cáo ở TPHCM với sự tiện nghi trong thiết kế, phù hợp với mục đích sử dụng.

Chỉ từ 3 triệu đồng trở lên, khách hàng đã có được một chiếc xe ưng ý với mức giá phải chăng.

Hiện tại, công ty Lâm Anh có sở hữu các loại xe mui trần đắt giá như: Lexus màu trắng, Audi A4 - A5, BMW, Rolls royce Phantom, Volkswagen Beetle, Volkswagen EOS,… cùng nhiều loại xe có thương hiệu nổi tiếng khác. Với những mẫu xe sang trọng này, dịch vụ cho thuê mui trần phục vụ đám cưới ở TPHCM luôn làm hài lòng khách hàng.
 

Cho thuê các loại mui trần cao cấp phục vụ đám cưới, chạy quảng cáo


Lâm Anh hiện đang là công ty cho thuê các loại mui trần phục vụ đám cưới, chạy quảng cáo tại TPHCM có mức giá tốt nhất. Đến với công ty Lâm Anh, khách hàng sẽ dễ dàng lựa chọn cho mình một chiếc xe ưng ý và được nhân viên tư vấn hướng dẫn nhiệt tình. Công ty chúng tôi còn có đội ngũ tài xế chuyên nghiệp có thể lái xe phục vụ đám cưới hoặc chạy quảng cáo theo yêu cầu của khách hàng.

Công ty TNHH TMDV Tư Vấn Lâm Anh đã hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực dịch vụ xe du lịch tại TPHCM, cho thuê mui trần chạy quảng cáo, phục vụ đám cưới,... đến nay, công ty Lâm Anh đã xây dựng được thương hiệu uy tín trên thị trường.  Hàng năm, Lâm Anh đã phục vụ hơn 80.000 đám cưới, quảng cáo chạy show và luôn lấy phương châm “Khách hàng là thượng đế” lên hàng đầu. Lâm Anh luôn là người bạn đồng hành cho mọi khách hàng.

Xem thêm: Cung cấp các loại xe du lịch đời mới

Ngày đăng: 07-09-2015

Tin tức dịch vụ xe du lịch

Sử dụng loại hình quảng cáo nào tốt cho sản phẩm mới? Ngày đăng: 05-07-2016
Quảng cáo bằng hình thức chạy Roadshow là một trong những loại hình đang phát triển mạnh gần đây, nhất là đối với các sản phẩm mới.