Cho thuê mô tô chạy Roadshow quảng cáo

Công ty TNHH TMDV Tư Vấn Lâm Anh chuyên tổ chức sự kiện, cho thuê xe mô tô chạy Roadshow quảng cáo giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ mới, khai trương nhà hàng, khánh thành tòa nhà, hội chợ triển lãm, lễ Tết, các chương trình khuyến mãi – giảm giá,...đến với người tiêu dùng. Lâm Anh là thương hiệu uy tín trên thị trường cho thuê mô tô, dịch vụ xe du lịch ở TPHCM chiếm được rất nhiều cảm tình từ phía khách hàng.

Cho thuê mô tô chạy Roadshow quảng cáo

Chạy Roadshow quảng cáo hình ảnh doanh nghiệp

Sự cần thiết của dịch vụ cho thuê xe mô tô chạy Roadshow quảng cáo

Đây là phương pháp marketing rất thịnh hành trên thế giới và Việt Nam. Hình thức này được đông đảo doanh nghiệp áp dụng để quảng bá cho sản phẩm, dịch vụ của mình. Roadshow quảng cáo tạo hiệu ứng tốt với người tiêu dùng và tốc độ phủ sóng sẽ nhanh hơn. Đang đi trên đường người ta dễ dàng bắt gặp được một đoàn xe giống nhau với những người mẫu trang phục y hệt rất đẹp sẽ thu hút mọi ánh nhìn tạo sự dễ nhớ cho người xem.

Các tiệm bánh, thế giới di động, điện máy xanh, hãng sữa dinh dưỡng,…cũng áp dụng thành công phương pháp cho hoạt động Marketing nhờ dịch vụ cho thuê xe mô tô chạy Roadshow quảng cáo. Doanh nghiệp nào đầu tư hơn thì có các người nổi tiếng (hoa hậu, người mẫu, ca sĩ,…)  đại diện thương hiệu cùng tham gia buổi chiến dịch đó.

Mong muốn đáp ứng cho các chương trình quảng cáo bằng chạy Roadshow nên Công ty Lâm Anh đã chính thức đưa dịch vụ cho thuê xe mô tô nhằm đáp ứng nhu cầu quảng cáo cho các doanh nghiệp.

Cho thuê xe mô tô chạy Roadshow quảng cáo – Công ty Lâm Anh

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề Công ty TNHH TMDV tư vấn Lâm Anh có đội ngũ nhân viên tổ chức sự kiện PG, PB chuyên nghiệp. Các người mẫu của chúng tôi lái xe lưu động trên đường luôn xinh tươi khi phát các tờ rơi, mẫu quảng cáo khiến người tiêu dùng khó quên. Đây là cơ hội giúp doanh nghiệp đưa sản phẩm của thương hiệu mình đến tay người tiêu dùng một cách gần gũi và quảng cáo hiệu quả nhất.

Với chất lượng hàng đầu Lâm Anh rất sẵn lòng phục vụ Qúy khách. Vậy còn chần chờ gì nữa, hãy bấm máy và gọi ngay cho chúng tôi để có được những chương trình tổ chức chạy roadshow chuyên nghiệp, độc đáo và hiệu quả nhất.

Công ty Lâm Anh cấp giấy phép quảng cáo tại TPHCM và cho thuê đầy đủ các loại xe mô tô của các hãng khác nhau nên khách hàng có thể thoải mái lựa chọn phương tiện thích hợp để phục vụ cho chiến dịch Marketing của mình.

Nhằm đáp ứng nhu cầu khách hàng, công ty Lâm Anh mở rộng khu vực cho thuê xe chạy Roadshow quảng cáo lan rộng đến các tỉnh thành trên cả nước. Từ TP.HCM, Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Huế, Đà Lạt đến Sóc Trăng, Bạc Liêu,… nhân viên chúng tôi luôn nhiệt tình với khách hàng, không ngại đường xa phục vụ hết lòng.

Xem thêm: Cung cấp các loại xe chạy quảng cáo

Ngày đăng: 07-09-2015

Tin tức dịch vụ xe du lịch

Sử dụng loại hình quảng cáo nào tốt cho sản phẩm mới? Ngày đăng: 05-07-2016
Quảng cáo bằng hình thức chạy Roadshow là một trong những loại hình đang phát triển mạnh gần đây, nhất là đối với các sản phẩm mới.