Cho thuê xe chở hàng giá rẻ ở TPHCM

Công ty Lâm Anh ngoài dịch vụ cho thuê xe du lịch TPHCM ra thì thế mạnh của chúng tôi là cho thuê xe tải nhỏ chở hàng với mức giá rẻ nhất trên thị trường. Chúng tôi có đầy đủ các loại xe chở hàng trọng lượng từ 5 tạ, 7 tạ, 1,25 tấn đến 1,5 tấn, hoạt động trên ở TPHCM nói riêng và trên toàn quốc nói chung. Các xe chở hàng của công ty Lâm Anh chủ yếu thuộc các xe tải Hyundai, Vinaxuki, Daewoo, Mitsubishi, Hino,…được nhập khẩu nguyên chiếc chất lượng tốt, nhất định sẽ làm hài lòng Quý khách. Dịch vụ cho thuê xe chở hàng giá rẻ ở TPHCM của công ty Lâm Anh luôn được khách hàng tin tưởng và hài lòng khi sử dụng.

Cho thuê xe chở hàng giá rẻ ở TPHCM

Dịch vụ cho thuê xe chở hàng giá rẻ của công ty Lâm Anh

Cho thuê xe chở hàng giá rẻ ở TPHCM - Công ty Lâm Anh

Dịch vụ cho thuê xe chở hàng tại công ty Lâm Anh được tiến hành nhanh chóng (24/7) và giá cả phải chăng là ưu thế của chúng tôi. Công ty Lâm Anh có đội ngũ tài xế lái xe nhiều năm kinh nghiệm, cẩn thận, vui vẻ nên khi khách hàng có nhu cầu cần giao hàng đến tổ chức, cá nhân nào và ở bất cứ đâu thì Lâm Anh sẽ nhận hợp đồng, hoàn thành công việc một cách nhanh chóng. Quý công ty không cần người đi theo áp tải hoặc giao nhận mà công việc vẫn trôi chảy nhờ bộ phận giao nhận hàng của Lâm Anh. Bên cạnh đó, nếu khách hàng không có nhu cầu sử dụng tài xế riêng của công ty Lâm Anh mà chỉ thuê xe tự lái vận chuyển hàng hóa thì chúng tôi sẽ đáp ứng đúng yêu cầu của Quý khách.

Khi khách hàng sử dụng dịch vụ thuê xe tải nhỏ để vận chuyển hàng hóa thì Quý khách có thể yên tâm về chất lượng, giá cả cũng như thái độ phục vụ của nhân viên chúng tôi. Dù là những con hẻm nhỏ hay những con đường gập ghềnh thì xe tải nhỏ của Lâm Anh vẫn lưu thông một cách dễ dàng. Công ty Lâm Anh cam kết với khách hàng rằng không nơi nào cho thuê xe tải nhỏ rẻ và chất lượng như chúng tôi. Vì vậy, Lâm Anh là lựa chọn sáng suốt nhất cho Quý khách hàng. Ngoài ra, công ty Lâm Anh mở rộng dịch vụ xin cấp giấy phép quảng cáo giá rẻ, nhanh chóng, khách hàng nào có nhu cầu cần đến dịch vụ này thì hãy liên hệ với chúng tôi.

Công ty Lâm Anh làm việc luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên đầu nên Quý khách có thể thoải mái khi sử dụng dịch vụ thuê xe tải nhỏ chở hàng. Nếu khách hàng có nhu cầu thuê xe tải chở hàng thì chỉ cần nhấc máy lên và gọi cho công ty Lâm Anh qua đường dây nóng thì đội ngũ nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ hỗ trợ, giải đáp mọi thắc mắc cho Quý khách một cách tận tình và dễ hiểu nhất.

Ngày đăng: 21-01-2016

Tin tức dịch vụ xe du lịch

Sử dụng loại hình quảng cáo nào tốt cho sản phẩm mới? Ngày đăng: 05-07-2016
Quảng cáo bằng hình thức chạy Roadshow là một trong những loại hình đang phát triển mạnh gần đây, nhất là đối với các sản phẩm mới.