Chuyên cung cấp các loại xe làm Quảng Cáo

Công ty TNHH TMDV tư vấn Lâm Anh là đơn vị uy tín chuyên cung cấp các loại xe làm quảng cáo ở TPHCM với mẫu thiết kế đa dạng và hiện đại. Trong nhiều năm qua, với những kinh nghiệm trong ngành, Lâm Anh đã khẳng định vị trí vững vàng và niềm tin trong lòng khách hàng.

Chuyên cung cấp các loại xe làm Quảng Cáo

Xe chạy quảng cáo, quảng bá thương hiệu doanh nghiệp
 

Công ty Lâm Anh cam kết chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp


Công ty Lâm Anh chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiêp tư vấn dịch vụ xin cấp giấy phép quảng cáo ở TPHCM và cung cấp xe chạy quảng cáo giúp Quý khách thiết kế những hình ảnh, slogan, kiểu chữ, màu sắc dán trên xe sao cho độc đáo, thẩm mỹ nhất để phù hợp với chiến dịch quảng cáo của khách hàng. Với những hình ảnh thiết kế quảng cáo theo phong cách riêng của từng thương hiệu, hoàn toàn đổi mới và hợp xu thế của thời đại. Nhờ đó, dịch vụ cung cấp xe chạy quảng cáo của công ty Lâm Anh càng thu hút nhiều khách hàng.

Các loại xe quảng cáo dành cho các doanh nghiệp rất đa dạng: Từ xe 7 chỗ, 29 chỗ đến 45 chỗ, kích thước to nhỏ khác nhau tùy thuộc vào chiến dịch marketing của các đơn vị kinh doanh.

Khi các khách hàng sử dụng dịch vụ thuê xe chạy quảng cáo của chúng tôi sẽ truyền tải hết nội dung quảng bá thương hiệu kể cả các thông tin liên lạc, khẩu hiệu, tính năng của sản phẩm,…
 

Chuyên cung cấp các loại xe làm quảng cáo giá rẻ tại TPHCM


Tùy theo nhu cầu thuê xe quảng cáo của các đơn vị kinh doanh mà công ty Lâm Anh sẽ đưa ra các quyết định về mức giá phù hợp nhất. Chi phí thuê xe quảng cáo của chúng tôi khá mềm so với giá thị trường. Doanh nghiệp có thể chủ động thời gian quảng cáo theo chiến lược Marketing của mình. Khi các doanh nghiệp sử dụng dịch vụ của công ty cung cấp xe làm quảng cáo Lâm Anh chúng tôi sẽ nhận được ưu đãi bất ngờ với nhiều món quà hấp dẫn. Đây là hình thức quảng cáo hay nhất, lưu động trên mọi tuyến đường cung cấp thông tin sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp đến người tiêu dùng và tăng doanh số, lợi nhuận kinh doanh cũng như mở rộng thị trường.

Công ty TNHH TMDV Tư Vấn Lâm Anh có đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng cao nhất. Công ty Lâm Anh sở hữu những chiếc xe thế hệ mới, chất lượng nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về dịch vụ cung cấp xe làm quảng cáo của công ty chúng tôi. Những chiếc xe quảng cáo trên bon bon trên đường, đưa thương hiệu của doanh nghiệp đền gần hơn với mọi nhà.

Xem thêm: Cho thuê xe mô tô chạy Roadshow quảng cáo

Ngày đăng: 07-09-2015

Tin tức dịch vụ xe du lịch

Sử dụng loại hình quảng cáo nào tốt cho sản phẩm mới? Ngày đăng: 05-07-2016
Quảng cáo bằng hình thức chạy Roadshow là một trong những loại hình đang phát triển mạnh gần đây, nhất là đối với các sản phẩm mới.