Công bố chất lượng nước uống đóng chai, đóng bình

Công ty Lâm Anh ngoài cung cấp dịch vụ xe du lịch ở TPHCM, thế mạnh của chúng tôi còn là dịch vụ công bố chất lượng nước uống đóng chai, đóng bình. Trên thị trường hiện có rất nhiều loại nước đóng chai, đóng bình với những kiểu dáng, màu sắc và giá rẻ đến giật mình, nhưng đâu mới là nước uống đạt vệ sinh an toàn cao. Chính vì thế, công ty Lâm Anh nhanh chóng được thành lập để có thể giúp doanh nghiệp sản xuất nước uống đóng bình, đóng chai khẳng định được thương hiệu của mình cũng như tạo sự an tâm cho người tiêu khi sử dụng nước uống.

Công bố chất lượng nước uống đóng chai, đóng bình

Công bố chất lượng nước uống đóng chai, đóng bình

Những lợi ích từ nước uống đóng chai, đóng bình

Như chúng ta đều biết, cơ thể của con người 70% là nước. Nước uống đóng vai trò rất quan trọng đối với sự sống của con người, cụ thể là đi nuôi máu, cơ bắp, não bộ, phổi, xương khớp,... Trung bình mỗi ngày, con người phải nạp vào cơ thể 2 lít nước để bù trừ cho việc vận động, đổ mồ hôi, thải ra ngoài,… Con người có thể không ăn trong vài tháng, chỉ uống nước để sống chứ không thể nhịn khát trong vài ngày vì có thể dẫn nguy cơ tử vong. Nhưng lại có một số địa điểm sản xuất nước đóng chai, đóng bình không đạt đúng tiêu chuẩn theo quy định của pháp luật nên đã bị co cơ quan chức năng điều tra và xử phạt. Người tiêu dùng mang trong mình nỗi lo khi sử dụng nước uống. Vì thế, dịch vụ công bố chất lượng nước uống đóng chai, đóng bình của công ty Lâm Anh ra đời.

Dịch vụ công bố chất lượng nước uống đóng chai, đóng bìnhCông ty Lâm Anh

Để thương hiệu nước uống đóng chai, đóng bình của doanh nghiệp được người tiêu dùng ưa chuộng và cạnh tranh mạnh mẽ với các đối thủ khác trên thị trường thì doanh nghiệp kinh doanh nước uống bắt buộc phải được công bố chất lượng sản phẩm (công bố hợp quy), công ty phải được cấp giấy phép quảng cáo kinh doanh, nhằm tạo dựng niềm tin của khách hàng đối với sản phẩm của doanh nghiệp.

Lâm Anh là một công ty chuyên họat động trong lĩnh vực tư vấn về công bố tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm nói chung và nước uống đóng chai, đóng bình nói riêng cho tất cả các khách hàng ở TPHCM và các tỉnh thành khu vực phía Nam. Công ty Lâm Anh hoạt động với phương châm “ Khách hàng là thượng đế” luôn mong muốn mang đến những điều tốt đẹp nhất cho khách hàng và chia sẻ gánh nặng với doanh nghiệp, qua đó giúp doanh nghiệp giảm thiểu những vấn đề phát sinh không đáng có trong việc đưa sản phẩm ra thị trường.

Xem thêm: Dịch vụ cấp giấy phép công bố thực phẩm chức năng

Ngày đăng: 27-01-2016

Tin tức dịch vụ xe du lịch

Sử dụng loại hình quảng cáo nào tốt cho sản phẩm mới? Ngày đăng: 05-07-2016
Quảng cáo bằng hình thức chạy Roadshow là một trong những loại hình đang phát triển mạnh gần đây, nhất là đối với các sản phẩm mới.