Đi phượt bằng ô tô - Bạn hãy thử một lần

Hình thức phượt quen thuộc dành cho những ai thích du lịch vẫn là đi xe máy. Lựa chọn đi xe máy tạo cảm giác trải nghiệm với nắng với gió và tiết kiệm chi phí nhất. Nhưng có lẽ hòa theo xu hướng mới, đi phượt bằng ô tô trở nên phổ biến. Nhiều người gọi đó là đi phượt “sang chảnh”… bằng ô tô.

Đi phượt bằng ô tô – Bạn hãy thử một lần 1

Đi phượt bằng ô tô

Phượt bằng ô tô là gì?

Một khi bạn đã xác định đi du lịch bằng cách phượt, bạn sẽ phải tự chuẩn bị những hành trang cần thiết cho nơi mình đến và xử lý tình huống bất ngờ xảy ra. Khái niệm phượt xe máy đã xa vời khi xuất hiện hình thức mới phượt bằng ô tô với những ưu điểm mới mẻ.

Ô tô tạo sự linh động cho bạn trong việc lựa chọn địa hình và chặng đường di chuyển. Bạn tổ chức chuyến đi cho riêng mình hoặc đi cùng bạn bè, gia đình. Tất cả mọi người cùng sinh hoạt trong không gian chung là trên xe ô tô tạo sự gần gũi và ấm áp hơn.

Đi phượt bằng ô tô chắc chắn tốn kém hơn đi xe máy nhưng đảm bảo thoải mái và an toàn. Bạn cầm vô lăng tự do tự tại ngắm nhìn thắng cảnh dọc đường, cùng tiếng hát du dương của máy đĩa nhạc và dừng đỗ bất cứ nơi nào mình muốn. Trải tấm bạt hoặc lều du lịch mang theo thưởng thức bữa ăn trên biển, nghe sóng vô rì rầm hoặc trên đồi cỏ xanh biếc, sương gió mây trời, cảnh quan hùng vĩ.

Xem thêm: Kinh nghiệm thuê xe tự lái tiết kiệm chi phí

Đi phượt bằng ô tô – Bạn hãy thử một lần 2

Hành trình do chính bạn cầm lái

Hành trình đam mê

Tự do ngao du qua nhiều cung đường và khám phá miền đất mới. Thử thách bản lĩnh mỗi người chính là điều hấp dẫn khiến nhiều người càng thích đi du lịch nhiều nơi. Phượt hiểu đơn giản là hình thức đi du lịch giá rẻ bởi bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều khi đi du lịch bình thường. Nhưng phượt bằng ô tô là một hành trình đầy đam mê.

Băng băng trên đường cùng những người thân yêu, bất ngờ thấy một cảnh đẹp dừng xe lại và chụp cùng nhau kỷ niệm nhiều tấm hình. Qua các địa danh, tận hưởng đặc sản địa phương và thăm thú văn hóa vùng miền theo ý muốn. Thực sự là một cảm giác trên cả tuyệt vời.

Khi đi phượt bằng ô tô, người lái sẽ cảm thấy rất vui trong lòng vì được chinh phục đỉnh cao của khó khăn và vất vả. Đường nhựa phẳng cũng có, đường xóc nhiều ổ gà cũng có, đường đầy bùn lầy hay đường đèo là chuyện thường ngày trên hành trình. Có trải nghiệm, bạn sẽ thêm kiến thức và cảm thấy yêu đời hơn.

Thêm vào đó, tùy điều kiện thời gian, tài chính và sức khỏe sẽ có những lộ trình phượt khác nhau. Song, nếu chọn đi phượt bằng ô tô thường kéo dài kể cả thời gian đi – về, ăn uống, nghỉ ngơi, ngắm cảnh và chụp hình.

Nếu bạn có đủ điều kiện cho bản thân, hãy thử một lần sử dụng xe ô tô cá nhân hoặc thuê xe tự lái để tự mình thực hiện hành trình phượt qua các cung đường yêu thích. 

Xem thêm: Làm thế nào để có một chuyến du lịch theo cách riêng và đáng nhớ?

Ngày đăng: 24-03-2016

Tin tức dịch vụ xe du lịch

Sử dụng loại hình quảng cáo nào tốt cho sản phẩm mới? Ngày đăng: 05-07-2016
Quảng cáo bằng hình thức chạy Roadshow là một trong những loại hình đang phát triển mạnh gần đây, nhất là đối với các sản phẩm mới.