Dịch vụ cấp giấy phép công bố thực phẩm chức năng

Thực phẩm chức năng là sản phẩm đặc biệt, không phải là thuốc chữa bệnh như Tây y nhưng lại có tác dụng như thuốc thế nên thủ tục công bố lưu hành rất rườm rà và hồ sơ phức tạp. Vì thế, khi các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực quảng cáo nói chung và quảng cáo thực phẩm nói riêng thì phải đăng kí thủ tục cấp giấy phép quảng cáo đầy đủ theo đúng quy định pháp luật của nhà nước. Để giúp Quý doanh nghiệp hiểu rõ hơn về dịch vụ cấp giấy phép công bố thực phẩm chức năng như thế nào thì hôm nay công ty Lâm Anh chúng tôi xin giới thiệu những đặc điểm cơ bản nhất về thủ tục này đến các doanh nghiệp có nhu cầu quan tâm.

Thủ tục công bố thực phẩm chức năng

Thực phẩm chức năng là sản phẩm đặc biệt, không phải là thuốc chữa bệnh 

Thành phần hồ sơ

Để thủ tục công bố thực phẩm chức năng được diễn ra thành công thì doanh nghiệp phải chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ quan trọng như: bản cung cấp thông tin công bố, giấy đăng ký kinh doanh của thương nhân Việt Nam, nhãn sản phẩm hoặc ảnh chụp nhãn sản phẩm, mẫu có gắn nhãn (nếu có yêu cầu để thẩm định), giấy chứng nhận lưu hành tự do (Certificate of Free Sale), mẫu sản phẩm: 03 mẫu/01 sản phẩm, giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm, bản thiết kế nhãn, đồng thời nội dung của hồ sơ cần nêu rõ phương tiện quảng cáo…và một số giấy tờ liên quan.

Dịch vụ cấp giấy phép công bố thực phẩm chức năng - công ty Lâm Anh

Khi Quý khách hàng sử dụng dịch vụ công bố thực phẩm chức năng tại công ty Lâm Anh thì khách hàng sẽ được tư vấn miễn phí các nội dung sau đây: tư vấn những quy định của pháp luật về việc công bố, tư vấn thủ tục xin công bố thực phẩm chức năng, tư vấn chuẩn bị hồ sơ, tài liệu chuẩn xin công bố, tư vấn thiết kế các vấn đề khác có liên quan,…và những vấn đề khác nếu khách hàng có nhu cầu thì chúng tôi sẽ hỗ trợ hết mình. Công ty Lâm Anh sẽ tiến hành kiểm tra, đánh giá tính pháp lý của các yêu cầu tư vấn và các giấy tờ của khách hàng dựa cơ sở các yêu cầu và tài liệu khách hàng cung cấp các luật sư của chúng tôi. Nếu khách hàng cần Lâm Anh chúng tôi hỗ trợ luật sư để tham gia đàm phán với đối tác của khách hàng liên quan đến pháp luật thì chúng tôi sẽ sắp xếp, đảm bảo sự tham gia theo đúng yêu cầu và còn giúp Quý khách dịch thuật, công chứng các giấy tờ có liên quan. Sau khi doanh nghiệp và Lâm Anh thực hiện ký kết hợp đồng thì chúng tôi sẽ tiến hành soạn hồ sơ cho khách hàng và nộp lên Bộ Y tế rồi nhận giấy chứng nhận cho khách hàng.

Xem thêm: Tại sao cần xin cấp giấy phép quảng cáo?

Ngày đăng: 20-01-2016

Tin tức dịch vụ xe du lịch

Sử dụng loại hình quảng cáo nào tốt cho sản phẩm mới? Ngày đăng: 05-07-2016
Quảng cáo bằng hình thức chạy Roadshow là một trong những loại hình đang phát triển mạnh gần đây, nhất là đối với các sản phẩm mới.