Dịch vụ cho thuê xe-Sự lựa chọn tiện lợi để có chuyến đi hoàn hảo

Trải qua nhiều năm kinh nghiệm, công ty Lâm Anh ngày càng cố gắng mang đến cho Qúy khách hàng sự an tâm tuyệt đối về chất lượng và chi phí khi sử dụng các dịch vụ. Cùng với các loại xe du lịch đời mới, công ty Lâm Anh mong muốn tạo ra sự tiện nghi thoải mái nhất và trở thành người bạn đồng hành cùng khách hàng trong mỗi chuyến đi. Vì thế dịch vụ cho thuê xe - sự lựa chọn tiện lợi để có chuyến đi hoàn hảo chính là thông điệp ngắn mà tất cả nhân viên công ty Lâm Anh luôn cháy bỏng sự nhiệt huyết phục vụ đến từng khách hàng khó tính nhất.

Luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, Lâm Anh không dừng lại với việc nâng cao chất lượng dịch vụ từ việc đầu tư thêm nhiều xe đời mới, tuyển dụng tài xe có kinh nghiệm lâu năm, đào tạo trình độ cho nhân viên tốt hơn. Và mong muốn, tiếp bước cùng sức trẻ vốn có công ty tự tin trở thành thương hiệu về dịch vụ vận tải du lịch lớn mạnh không chỉ ở thành phố Hồ Chí Minh mà còn trên khắp cả nước.

Dịch vụ cho thuê xe-Sự lựa chọn tiện lợi để có chuyến đi hoàn hảo

Công ty đã phục vụ hàng ngàn chuyến xe cho khách hàng với những mục đích khác nhau

Các dịch vụ nổi bật của công ty Lâm Anh

Dịch vụ cho thuê xe du lịch giá rẻ tại TPHCM: sự đa dạng và đổi mới chất lượng xe ngày càng hiện đại đáp ứng nhu cầu thị trường khách hàng Việt Nam, Lâm Anh sở hữu các loại xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 24 chỗ, 30 chỗ, 45 chỗ … thuộc các hãng thương hiệu lớn trên thế giới.

- Dịch vụ xin cấp giấy phép quảng cáo: nhu cầu quảng cáo phát triển sản phẩm dịch vụ ngày càng cao, đối với những khách hàng còn lúng túng trong việc xin cấp giấy phép quảng cáo, công ty Lâm Anh có nhiều năm kinh nghiệm sẵn sàng hỗ trợ trong việc xin giấy phép phù hợp pháp lý của Nhà nước. Từ đó, dịch vụ sản phẩm của khách hàng được quảng bá hiệu quả nhất.

Cho thuê xe mô tô chạy Roadshow quảng cáo: phương pháp Marketing này hiện rất đang phát triển và thịnh hành tại Việt Nam. Với hoạt động roadshow quảng cáo giúp nhanh chóng tạo hiệu ứng  và từ đó ấn tượng của thương hiệu sản phẩm dịch vụ dễ lưu lại trong tâm trí người xem. Công ty Lâm Anh hiện đang có đội ngũ PG, PB xinh đẹp, trẻ trung và năng động sẵn sàng đáp ứng các hoạt động cần sử dụng dịch vụ thuê xe mô tô chạy Roadshow quảng cáo của khách hàng.

Cung cấp các loại xe làm quảng cáo: công ty Lâm Anh sở hữu đa dạng về loại xe, phục vụ thiết kế hình ảnh độc đáo để khách hàng chọn lựa mục đích phù hợp cho chiến dịch Marketing của đơn vị.

Cho thuê xe mui trần phục vụ đám cưới, chạy quảng cáo: dịch vụ cao cấp đem lại sư sang trọng cho khách hàng. Qúy khách có thể tùy chọn các thương hiệu xe cùng mẫu xe để quá trình sử dụng dịch vụ luôn là sự hài lòng nhất.

Tư vấn thiết kế: Lâm Anh sẽ giúp thương hiệu của khách hàng được khẳng định uy tín trên thị trường bằng cách tư vấn và thiết kế hình ảnh doanh nghiệp. Từ đó, doanh nghiệp dễ dàng chọn lựa hình thức thể hiện hình ảnh quảng cáo đó thông qua các phương tiện đại chúng phù hợp.

Chi phí dịch vụ thuê xe tốt nhất

Công ty TNHH TMDV Lâm Anh đã hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực dịch vụ cho thuê xe. Lâm Anh đã phục vụ hàng trăm nhu cầu khác nhau và cũng trở thành thương hiệu lớn trên thị trường. Phương châm “Khách hàng là thượng đế” luôn luôn được Lâm Anh đặt lên hàng đầu. Và tất nhiên, chi phí phải đi cùng chất lượng đó mới chính là mục tiêu công ty Lâm Anh hướng đến sự phát triển bền vững.

Công ty Lâm Anh sẵn sàng chào đón khách hàng đến trực tiếp địa chỉ công ty để được đội ngũ nhân viên giàu chuyên môn tư vấn chính xác nhất. Dù mong muốn của khách hàng có lớn hay nhỏ đều được Lâm Anh cố gắng mang đến bằng tất cả sự tin tưởng tuyệt đối. Với những sự cố, công ty đảm bảo hỗ trợ đáp ứng để hoạt động của khách hàng không bị gián đoạn.

Qúy khách hàng vui lòng lưu lại thông tin liên hệ Công ty TNHH TMDV Tư vấn Lâm Anh để yêu cầu tư vấn sử dụng dịch vụ.

Địa chỉ: 1353 Nguyễn Duy Trinh, P.Trường Thạnh, Q.9, TPHCM

Số Hotline: 0914 870 708 - 0963 026 079

Website: Lamanhco.com.vn

Ngày đăng: 17-03-2016

Tin tức dịch vụ xe du lịch

Sử dụng loại hình quảng cáo nào tốt cho sản phẩm mới? Ngày đăng: 05-07-2016
Quảng cáo bằng hình thức chạy Roadshow là một trong những loại hình đang phát triển mạnh gần đây, nhất là đối với các sản phẩm mới.