Dịch vụ xin cấp giấy phép quảng cáo ngoài trời

Công ty TNHH TMDV Tư Vấn Lâm Anh chuyên cung ứng dịch vụ xin cấp giấy phép quảng cáo ngoài trời cho doanh nghiệp trên địa bàn TPHCM. Trong nhiều năm qua, thương hiệu Lâm Anh đã tạo cho mình một chỗ đứng vững chắc trên thị trường và chiếm được nhiều cảm tình từ phía khách hàng khi có nhu cầu xin cấp giấy phép quảng cáo.

Giấy phép quảng cáo ngoài trời là gì?

Giấy phép quảng cáo ngoài trời được so sánh như giấy chứng nhận xuất khẩu hàng hóa của doanh nghiệp. Khi nào doanh nghiệp sở hữu trong tay tờ xin cấp giấy phép quảng cáo ngoài trời thì coi như các hình ảnh về thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của công ty quảng cáo đến người tiêu dùng mới được xem là hợp pháp. Đây là thủ tục bắt buộc phải có để doanh nghiệp có thể dễ dàng thực hiện hoạt động quảng cáo ngoài trời của công ty mình. Để xin được giấy phép quảng cáo ngoài trời thì doanh nghiệp phải tốn rất nhiều thời gian, công sức cũng như tiền bạc, chưa kể đến chi phí phát sinh hay dịch vụ xe du lịch ở TPHCM phục vụ cho quảng cáo. Vì thế, công ty Lâm Anh mới ra đời để giải quyết nhu cầu bức thiết đó cho doanh nghiệp.

Dịch vụ xin cấp giấy phép quảng cáo ngoài trời

Quảng cáo ngoài trời tuân theo yêu cầu và quy định của pháp luật

Các vấn đề cần lưu ý khi quảng cáo ngoài trời

Trong thời hạn 30 ngày kể từ ngày cấp giấy phép quảng cáo ngoài trời mà doanh nghiệp không hoạt động thì coi như giấy phép đó không còn hiệu lực. Các chương trình quảng cáo ngoài trời không được che khuất tầm nhìn của các phương tiện tham gia giao thông, mạng lưới điện, che khuất biển báo, đèn tín hiệu giao thông, bảng chỉ dẫn công cộng,…Các hoạt động quảng cáo ngoài trời không được làm ảnh hưởng đến mỹ quan thành phố. Tất cả các yêu cầu đối với quảng cáo có tính pháp lý cao và cần được tuân thủ từng chi tiết.

Dịch vụ xin cấp giấy phép quảng cáo ngoài trời - Công ty Lâm Anh

Khi Quý khách sử dụng dịch vụ xin giấy phép quảng cáo ngoài trời của công ty Lâm Anh thì toàn bộ thủ tục, hồ sơ sẽ được chúng tôi bao trọn gói với mức giá rẻ nhất trên thị trường. Đến với Lâm Anh khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng về chất lượng dịch vụ cũng như phong cách phục vụ của đội ngũ nhân viên công ty. Công ty Lâm Anh làm việc với phương châm “Khách hàng là thượng đế” nên đảm bảo sẽ xin được giấy phép quảng cáo trong thời gian sớm nhất và khả năng xin thành công cao nhất. Quý khách hàng sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian, hãy tận dụng những thời gian quý báu ấy để làm những việc khác thay vì phải chạy đi, chạy về lo hồ sơ giấy tờ.

Hãy đến với công ty Lâm Anh để được trải nghiệm cùng dịch vụ xin cấp giấy phép quảng cáo ngoài trời chuyên nghiệp, chất lượng và nhanh chóng nhất. Lâm Anh luôn là người bạn trung thành của khách hàng!

Xem thêm: Dịch vụ xin cấp giấy phép quảng cáo truyền hình

Ngày đăng: 09-12-2015

Tin tức dịch vụ xe du lịch

Sử dụng loại hình quảng cáo nào tốt cho sản phẩm mới? Ngày đăng: 05-07-2016
Quảng cáo bằng hình thức chạy Roadshow là một trong những loại hình đang phát triển mạnh gần đây, nhất là đối với các sản phẩm mới.