Dịch vụ xin cấp giấy phép quảng cáo thiết bị y tế

Dịch vụ xin cấp giấy phép quảng cáo thiết bị y tế là một trong những dịch vụ thế mạnh của công ty Lâm Anh. Với nhiều năm kinh nghiệm của mình, Lâm Anh đã cấp giấy phép quảng cáo thiết bị y tế cho nhiều doanh nghiệp trên địa bàn TPHCM và các tỉnh thành khu vực phía Nam. Để giúp Quý khách hàng hiểu rõ hơn về giấy phép quảng cáo thiết bị y tế thì công ty Lâm Anh xin chia sẻ một số thông tin liên quan xoay quanh vấn đề này.

Dịch vụ xin cấp giấy phép quảng cáo thiết bị y tế

Xin cấp giấy phép quảng cáo thiết bị y tế đóng vai trò rất quan trọng đối với doanh nghiệp

Thành phần hồ sơ

Để xin được giấy phép quảng cáo thiết bị y tế thì doanh nghiệp phải chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ quan trọng sau: giấy đăng ký hồ sơ quảng cáo, bản sao hợp pháp, giấy chứng nhận đủ điều kiện hành nghề do Bộ Y tế cấp đối với doanh nghiệp sản xuất trang thiết bị y tế tư nhân, tài liệu xác minh nội dung quảng cáo, giấy ủy quyền của đơn vị sở hữu bản công bố tiêu chuẩn chất lượng của sản phẩm quảng cáo (đối với đơn vị được ủy quyền thực hiện quảng cáo), sản phẩm quảng cáo,…và một số giấy tờ liên quan khác.

Trình tự thực hiện xin giấy phép

Để xin được tờ giấy phép quảng cáo thiết bị y tế thì doanh nghiệp phải trải qua các bước cơ bản theo các yêu cầu đối với quảng cáo sau đây: tổ chức chuẩn bị đầy đủ hồ sơ theo quy định của pháp luật; nộp hồ sơ tại Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả thuộc Sở Y tế tỉnh (Thành phố cư trú); trong quá trình thẩm định hồ sơ nếu không đúng với quy định, Sở Y tế thông báo bằng văn bản gửi cho tổ chức để yêu cầu bổ sung đầy đủ theo quy định; nhận kết quả tại Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả thuộc Sở Y tế tỉnh (thành phố cư trú). Khi doanh nghiệp đến lấy giấy phép thì phải mang theo phiếu hẹn và phiếu tiếp nhận hồ sơ và đóng lệ phí cuối cùng (thời gian làm việc theo giờ hành chính).

Dịch vụ xin cấp giấy phép quảng cáo thiết bị y tế - Công ty Lâm Anh

Quý khách hàng có nhu cầu xin cấp giấy phép quảng cáo thiết bị y tế giá rẻ, nhanh chóng thì vui lòng liên lạc đến công ty Lâm Anh thông qua đường dây nóng để nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình từ đội ngũ nhân viên tư vấn. Công ty Lâm Anh cam kết với khách hàng về dịch vụ xin giấy phép quảng cáo thiết bị y tế chuyên nghiệp và giá rẻ nhất, đảm bảo hoạt động Marketing của doanh nghiệp trở nên thuận lợi hơn.

Mọi thắc mắc về dịch vụ xe du lịch TPHCM hay cấp giấy phép quảng cáo, Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Xem thêm: Dịch vụ xin cấp giấy phép quảng cáo ngoài trời

Ngày đăng: 11-01-2016

Tin tức dịch vụ xe du lịch

Sử dụng loại hình quảng cáo nào tốt cho sản phẩm mới? Ngày đăng: 05-07-2016
Quảng cáo bằng hình thức chạy Roadshow là một trong những loại hình đang phát triển mạnh gần đây, nhất là đối với các sản phẩm mới.