Dịch vụ xin cấp giấy phép quảng cáo trên bảng, poster

Tổ chức, cá nhân muốn thực hiện quảng cáo trên phương tiện bảng, biển, pano, poster,…thì cần được cấp giấy phép quảng cáo của lĩnh vực này. Đây là yêu cầu bắt buộc chung cho các loại hình quảng cáo (truyền hình, phát thanh, quảng cáo ngoài trời, quảng cáo trên báo, quảng cáo trên mạng trực tuyến,…) nói chung hay quảng cáo trên bảng, biển, pano, poster nói riêng. Hiểu được nhu cầu cần thiết đó, công ty Lâm Anh đã triển khai dịch vụ xin cấp giấy phép quảng cáo trên bảng, poster nhằm giải quyết những khó khăn cho doanh nghiệp trong việc thực hiện chiến lược Marketing.

Dịch vụ xin cấp giấy phép quảng cáo trên bảng, poster

Cấp giấy phép quảng cáo trên bảng bảo đảm tính pháp lý cho doanh nghiệp

Thủ tục cấp giấy phép quảng cáo trên bảng, biển, pano, poster

Chúng tôi xin giới thiệu đến các doanh nghiệp về thủ tục xin cấp giấy phép quảng cáo tại cơ quan có thẩm quyền. Đầu tiên, doanh nghiệp phải chuẩn bị một bộ hồ sơ đầy đủ các loại giấy tờ quan trọng sau: bản sao giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, bản sao giấy tờ chứng minh nhân dân, Ma-két sản phẩm quảng cáo in màu có chữ ký của người kinh doanh, văn bản chứng minh quyền sở hữu, bản phối cảnh vị trí,…và một số giấy tờ liên quan khác phù hợp các yêu cầu đối với quảng cáo. Sau đó, doanh nghiệp nộp bộ hồ sơ đó lên cơ quan chức năng, đợi khoảng 15 ngày sẽ có thông báo hồ sơ của doanh nghiệp có hợp lệ hay cần bổ sung gì không. Trong 15 ngày tiếp theo, nếu hồ sơ đó đạt yêu cầu thì nhân viên kiểm tra của cơ quan sẽ trực tiếp thẩm định thực tế xem có đúng như kê khai trong hồ sơ rồi mới tiến hành cấp giấy chứng nhận cho doanh nghiệp. Một số trường hợp sau đây thì doanh nghiệp không được cấp giấy xin phép quảng cáo, cụ thể: quảng cáo làm tiết lộ bí mật nhà nước, quảng cáo thiếu thẩm mỹ, trái với truyền thống lịch sử, thuần phong mỹ tục Việt Nam, quảng cáo làm ảnh hưởng đến mỹ quan đô thị, trật tự an toàn giao thông, quảng cáo có tính chất kỳ thị dân tộc, quảng cáo vi phạm pháp luật về sở hữu trí tuệ,…và một số trường hợp khác.

Dịch vụ xin giấy phép quảng cáo trên bảng, Poster - Công ty Lâm Anh

Như thông tin trên, Quý khách cũng hiểu được những thủ tục rườm rà, mất thời gian cũng như tiền bạc để có được một giấy phép quảng cáo hợp pháp. Khi sử dụng dịch vụ xin cấp giấy phép quảng cáo bảng, poster ở tại TPHCM của công ty Lâm Anh, Quý khách sẽ rất hài lòng về sự chuyên nghiệp và nhiệt tình của chúng tôi. Công ty Lâm Anh cam kết sẽ cấp giấy phép quảng cáo trong thời gian nhanh nhất, chi phí rẻ nhất trên thị trường.

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu xin cấp giấy phép quảng cáo và sử dụng dịch vụ xe du lịch ở TPHCM, vui lòng liên hệ đến Lâm Anh để nhận được sự tư vấn nhiệt tình từ nhân viên của chúng tôi.

Xem thêm: Dịch vụ xin cấp giấy phép quảng cáo ngoài trời

Ngày đăng: 28-12-2015

Tin tức dịch vụ xe du lịch

Sử dụng loại hình quảng cáo nào tốt cho sản phẩm mới? Ngày đăng: 05-07-2016
Quảng cáo bằng hình thức chạy Roadshow là một trong những loại hình đang phát triển mạnh gần đây, nhất là đối với các sản phẩm mới.