Dịch vụ xin cấp giấy phép quảng cáo trên báo

Các công ty muốn quảng cáo trên báo chí được tiến hành thuận lợi thì nhất định phải có được giấy phép quảng cáo. Các doanh nghiệp rất thông minh khi dựa vào sức mạnh của báo chí tuyên truyền để thực hiện chiến lược quảng bá thương hiệu, quảng cáo sản phẩm, dịch vụ của công ty mình đến đông đảo người tiêu dùng. Với dịch vụ xin cấp giấy phép quảng cáo trên báo làm cho nhiều doanh nghiệp phải đau đầu vì thủ tục pháp lý, trình tự thực hiện rất rườm rà. Thấu hiểu những khó khăn đó của Quý khách hàng, công ty Tư Vấn Lâm Anh nhanh chóng thành lập nhằm cấp giấy phép quảng cáo nhanh chóng nhất cho các đơn vị kinh doanh có nhu cầu thực hiện chiến lược Marketing. Lâm Anh đảm bảo với khách hàng là sẽ cấp giấy phép quảng cáo trên báo một cách nhanh nhất và khả năng xin thành công cao nhất.

Dịch vụ xin cấp giấy phép quảng cáo trên báo

Giấy phép quảng cáo trên báo hỗ trợ doanh nghiệp thực hiện chiến lược Marketing thành công

Giấy phép quảng cáo trên báo chí là gì?

Quảng cáo trên báo chí bao gồm nhiều loại hình: báo nói (phát thanh), báo hình (giấy phép quảng cáo truyền hình), báo điện tử (báo trực tuyến – mạng) và báo in (báo giấy). Các doanh nghiệp có nhu cầu quảng cáo trên loại báo nào thì điều bắt buộc là phải xin được giấy phép quảng cáo hợp pháp do cơ quan có thẩm quyền cấp.

Dịch vụ xin cấp giấy phép quảng cáo trên báo - Công ty Lâm Anh

Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành, công ty Lâm Anh đã xin được hàng ngàn giấy phép quảng cáo trên báo cho các doanh nghiệp trên địa bàn TPHCM và các tỉnh thành thuộc khu vực phía Nam. Khách hàng luôn dành cho công ty Lâm Anh một sự mến mộ, sự an tâm, hài lòng vì Lâm Anh làm việc rất chuyên nghiệp, nhanh chóng, nhiệt tình mà đặc biệt là chi phí rẻ đến bất ngờ.

Khi doanh nghiệp sở hữu giấy phép quảng cáo trên báo thì có thể chứng minh cho người tiêu dùng biết rằng sản phẩm của công ty là an toàn, là chất lượng và hợp pháp. Quý khách sẽ không phải tốn nhiều thời gian hay tiền bạc mà vẫn có thể có được một giấy phép quảng cáo chất lượng, đạt chuẩn. Công ty Lâm Anh lo toàn bộ thủ tục, giấy tờ với mức mức chi phí rẻ nhất so với các công ty dịch vụ cấp phép khác. Đến với Lâm Anh Quý khách sẽ được trải nghiệm phong cách làm việc nhiệt tình của đội ngũ nhân viên tư vấn, chăm sóc khách hàng của công ty.

Còn chần chờ gì nữa, chỉ cần một cuộc điện thoại thì khách hàng sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình từ nhân viên tư vấn của chúng tôi, mọi thắc mắc hay yêu cầu gì đều được Lâm Anh tư vấn một cách chính xác, cụ thể nhất.  

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ xin cấp giấy phép quảng cáo trên báo ở tại TPHCM hay dịch vụ xe du lịch ở TPHCM, vui lòng liên hệ công ty TNHH TMDV Tư vấn Lâm Anh. Đến với Lâm Anh Quý khách hàng sẽ nhận được sự chuyên nghiệp, chất lượng, uy tín, giá cả hợp lí. Lâm Anh luôn là người bạn đồng hành tận tậm, chia sẻ mọi khó khăn với doanh nghiệp.

Xem thêm: Dịch vụ xin cấp giấy phép quảng cáo ngoài trời

Ngày đăng: 22-12-2015
Bài viết liên quan

Tin tức dịch vụ xe du lịch

Sử dụng loại hình quảng cáo nào tốt cho sản phẩm mới? Ngày đăng: 05-07-2016
Quảng cáo bằng hình thức chạy Roadshow là một trong những loại hình đang phát triển mạnh gần đây, nhất là đối với các sản phẩm mới.