Dịch vụ xin cấp giấy phép quảng cáo trên Internet

Ngày nay, công nghệ Internet phát triển mạnh mẽ, các doanh nghiệp tận dụng những tiềm năng  từ công nghệ truyền thông để thực hiện các chiến lược quảng cáo thương hiệu, sản phẩm của công ty mình đến rộng rãi người tiêu dùng. Nhưng để quảng cáo trên mạng có hiệu quả cũng như hợp pháp, việc xin cấp giấy phép quảng cáo là điều bắt buộc các doanh nghiệp phải có. Với dịch vụ xin cấp giấy phép quảng cáo trên Internet của công ty Lâm Anh chúng tôi, Quý doanh nghiệp sẽ dễ dàng hơn khi chuẩn bị thủ tục pháp lý cho chiến lược Marketing của đơn vị mình.

Dịch vụ xin cấp giấy phép quảng cáo trên Internet

Xin cấp giấy phép quảng cáo trên mạng mang lại hiệu quả kinh tế cao

Giấy phép quảng cáo trên mạng là gì?

Quảng cáo trên mạng là một loại hình quảng bá thương hiệu, sản phẩm khá hot trên thị trường. Khách hàng chỉ cần tìm kiếm thông tin sản phẩm trên thanh Google thì toàn bộ nội dung liên quan mà khách hàng muốn biết sẽ hiện ra. Đây có thể coi là phương thức quảng cáo mang lại hiệu quả nhất, bên cạnh các loại hình quảng cáo phát thanh, truyền hình, báo in, tờ rơi, banner,… Doanh nghiệp sẽ được tiết kiệm một khoản chi phí khá lớn, không phải tốn tiền thuê mặt bằng, không đóng thuế, không phải xử lí những vấn đề rắc rối,…mà lợi nhuận thu về là con số khổng lồ. Điều bắt buộc mà các doanh nghiệp phải tuân thủ chính là xin giấy phép quảng cáo. Từ đó, giấy phép quảng cáo trên mạng được ra đời.

Trình tự thực hiện

Trước khi thực hiện quảng cáo trên mạng thông tin máy tính thì doanh nghiệp phải làm hồ sơ, đăng kí quảng cáo, gửi toàn bộ giấy tờ cũng như những thông tin liên quan đến hoạt động quảng cáo trên mạng Cục Quản lý Phát thanh, truyền hình và Thông tin điện tử - Bộ Thông tin Truyền thông.

Quá trình đợi chờ, bổ sung, thay đổi nội dung quảng cáo phải trải qua nhiều giai đoạn. Từ việc kiểm định hồ sơ, xác nhận thông tin quảng cảo có đúng hay không, giấy tờ thiếu sot,…rồi đợi Cục Quản lý Phát thanh, truyền hình và Thông tin điện tử thẩm định hồ sơ. Sau đó, doanh nghiệp phải đợi trong nhiều ngày thì mới nhận được thông báo hồ sơ hợp lệ. Rồi tiếp đến một số thủ tục chứng từ quan trọng khác, doanh nghiệp phải hoàn thành đầy đủ.

Dịch vụ xin cấp giấy phép quảng cáo trên Internet - Công ty Lâm Anh

Đến với công ty TNHH TM DV Tư Vấn Lâm Anh, Quý khách sẽ được sở hữu một giấy phép quảng cáo trên mạng một cách nhanh nhất, thủ tục đơn giản, chi phí rẻ. Công ty Lâm Anh đảm bảo khách hàng sẽ hài lòng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Lâm Anh sở hữu đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình cùng các vị luật sư nhiều kinh nghiệm sẽ giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến giấy tờ, pháp lí.

Nếu Quý khách có nhu cầu xin giấy phép quảng cáo trên mạng hoặc sử dụng dịch vụ xe du lịch tại TPHCM thì hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất từ nhân viên chăm sóc khách hàng.

Mọi chi tiết liên hệ:

CÔNG TY TNHH TMDV TƯ VẤN LÂM ANH

Địa chỉ: 1353 Nguyễn Duy Trinh, P.Trường Thạnh, Q.9, TPHCM

Điện thoại: 0914 870 708 – 0963 026 079

Website: www.lamanhco.com.vn

Xem thêm: Dịch vụ cấp giấy phép quảng cáo ngoài trời

Ngày đăng: 16-12-2015

Tin tức dịch vụ xe du lịch

Sử dụng loại hình quảng cáo nào tốt cho sản phẩm mới? Ngày đăng: 05-07-2016
Quảng cáo bằng hình thức chạy Roadshow là một trong những loại hình đang phát triển mạnh gần đây, nhất là đối với các sản phẩm mới.