Dịch Vụ Xin Cấp Giấy Phép Quảng Cáo

Xin cấp giấy phép quảng cáo là một trong những thủ tục hành chính cần thiết nhất của doanh nghiệp khi có nhu cầu thực hiện chiến lược quảng cáo, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ đến khách hàng trên thị trường. Tuy nhiên để hoàn thiện thủ tục hành chính và hồ sơ pháp lý quảng cáo thì các doanh nghiệp còn gặp rất nhiều khó khăn. Nhằm tháo gỡ những vướng mắc đó, Công ty TNHH Tư Vấn Lâm Anh đã triển khai cung cấp dịch vụ xin cấp giấy phép quảng cáo trọn gói với mức chi phí phù hợp nhất để hỗ trợ khách hàng có nhu cầu.
 

Dịch vụ xin cấp giấy phép quảng cáo

Xin cấp giấy phép quảng cáo là thủ tục cần thiết trước khi thực hiện

Dịch vụ cấp giấy phép quảng cáo hiện nay không còn xa lạ với các doanh nghiệp, cá nhân hoạt động kinh doanh khi tổ chức các chương trình, sự kiện, hội nghị quảng cáo sản phẩm, dịch vụ đến khách hàng. Việc xin cấp giấy phép quảng cáo là một trong những bước đầu tiên cần có để xác minh tính hợp pháp của doanh nghiệp và góp phần thành công trong hoạt động Marketing, khẳng định thương hiệu uy tín và chất lượng sản phẩm, dịch vụ tốt nhất dành cho người tiêu dùng. Chính vì vậy, giấy phép quảng cáo đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với các doanh nghiệp.

Để các cơ quan chức năng công nhận hồ sơ, cấp giấy phép quảng cáo nhanh chóng thì các doanh nghiệp cần thực hiện nhiều thủ tục rườm rà, tốn chi phí, thời gian công sức soạn thảo, chuẩn bị hồ sơ và chờ đợi kết quả cuối cùng. Xuất phát từ thực tế đó, dịch vụ xin giấy phép quảng cáo của Công ty Lâm Anh chúng tôi được triển khai và đã đáp ứng lại sự kỳ vọng của các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân.

Vì vậy, dịch vụ xin cấp giấy phép quảng cáo ngày càng phổ biến và cần thiết cho các doanh nghiệp có nhu cầu giới thiệu sản phẩm, dịch vụ đến đông đảo khách hàng trên thị trường, rút ngắn thời gian, khoảng cách tiếp cận người tiêu dùng.
 

Xin Cấp Giấy Phép Quảng Cáo - Uy tín, Chuyên nghiệp, Giá rẻ

Cùng với sự phát triển chung của kinh tế cả nước, dịch vụ xin cấp giấy phép quảng cáo tại TPHCM của Công ty TNHH TM DV Tư Vấn Lâm Anh được hình thành và nhận được sự ủng hộ của rất nhiều doanh nghiệp, cá nhân hoạt động kinh doanh trên thị trường.

Với nhu cầu xin giấy phép quảng cáo tại TPHCM không ngừng tăng lên, công ty Lâm Anh đã triển khai nhiều chính sách hoạt động hỗ trợ các đơn vị kinh doanh hoàn thiện thủ tục, hồ sơ pháp lý nhanh chóng, giúp khách hàng nhận được giấy phép quảng cáo trong thời gian ngắn nhất và chi phí rẻ nhất cho tất cả các lĩnh vực.

Công ty TNHH TMDV Tư Vấn Lâm Anh chúng tôi là một trong những doanh nghiệp uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ cấp giấy phép quảng cáo. Đến với Công ty Lâm Anh các doanh nghiệp hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ nhanh gọn và phong cách phục vụ chuyên nghiệp. Với đội ngũ nhân viên năng động, đầy nhiệt huyết, công ty chúng tôi luôn sẵn lòng hỗ trợ khách hàng trong việc xin cấp giấy phép quảng cáo tại TPHCM phù hợp với pháp lý của Nhà nước, góp phần xây dựng thương hiệu, quảng bá sản phẩm dịch vụ của khách hàng một cách hiệu quả nhất.

Nếu bạn đang có nhu cầu xin cấp giấy phép quảng cáo, vui lòng liên hệ với Công ty Lâm Anh chúng tôi qua số Hotline: 0963 223366, 0946 515151 để được hỗ trợ tư vấn đầy đủ thông tin, thủ tục và phục vụ tốt nhất. Xin cảm ơn!

 

CÔNG TY TNHH TMDV TƯ VẤN LÂM ANH

- Địa chỉ: 1353 Nguyễn Duy Trinh, P.Trường Thạnh, Quận 9, TPHCM

- Điện thoại: 0963 223366, 0946 515151

- Website: www.lamanhco.com.vn

Ngày đăng: 12-10-2015

Tin tức dịch vụ xe du lịch

Sử dụng loại hình quảng cáo nào tốt cho sản phẩm mới? Ngày đăng: 05-07-2016
Quảng cáo bằng hình thức chạy Roadshow là một trong những loại hình đang phát triển mạnh gần đây, nhất là đối với các sản phẩm mới.