Dùng phim cách nhiệt chống nóng cho xe du lịch

Để cho các chuyến hành trình được thêm vui và thoải mái trong những ngày hè nóng bức. Việc di chuyển trên những chiếc xe như thế nào cũng hết sức quan trọng, nó chiếm gần 50% hành trình của chuyến đi, vì thế nếu sử dụng các dịch vụ cho thuê xe du lịch, bạn nên chọn những loại xe có dán phim chống nóng.

Đối với xe ô tô, kính lái và kính sau thường đặt nghiêng và có diện tích lớn, nó trở thành nơi bị chịu lượng bức xạ nhiều nhất. Vì thế để cho việc di chuyển trên những hành trình dài được an toàn, bạn nên dùng phim chống nóng cho xe.

Dùng phim cách nhiệt chống nóng cho xe du lịch

Dán phim cách nhiệt cho xe ô tô

Cách phân biệt phim chống nóng thật và giả

Phim chống nóng dễ dàng phân biệt nhất là ở phần keo dính. Phim chất lượng kém thường có lớp keo không ổn định, dễ dàng biến dạng và phân bố không đều sau khi dán, dẫn đến hiện tượng méo hình.

Để tránh mua phải các loại phim cách nhiệt giả, bạn nên đến các đại lý chính hãng để mua, vì nếu nhìn bằng mắt thường chúng ta sẽ khó phân biệt.

Bạn nên lưu ý thêm về vấn đè nới dán, vì kỹ thuật dán cũng là một nguyên nhân ảnh hưởng tới chất lượng của phim.

Cách lựa phim cách nhiệt phù hợp

Xe du lịch thường là xe có kích thước lớn, vì thế việc dán bằng toàn xe thường sẽ gây tốn kém, vậy nên nếu xe của bạn quá lớn, thì hãy ưu tiến dán kính lái. Đây là phần bị chịu nhiều nhất bởi ánh sáng mặt trời. Lưu ý khi chọn phim phải chọn loại có độ truyền sáng trên 70%.

Nếu xe bạn có kích thước nhỏ và bạn có điều kiện thì có thể dán thêm phần kính sườn, chọn phim có độ truyền sáng từ 30-40%. Đối với các kính ở sườn sua bạn có thế sử dụng phim tối màu để giảm chi phí.

Xem thêm: Địa chỉ cho thuê xe ô tô chất lượng giá rẻ tại TPHCM

Ngày đăng: 30-06-2016
Bài viết liên quan

Tin tức dịch vụ xe du lịch

Sử dụng loại hình quảng cáo nào tốt cho sản phẩm mới? Ngày đăng: 05-07-2016
Quảng cáo bằng hình thức chạy Roadshow là một trong những loại hình đang phát triển mạnh gần đây, nhất là đối với các sản phẩm mới.