Hình thức cho thuê xe phổ biến nhất hiện nay

Ngày nay, các dịch vụ chuyên cho thuê xe máy, xe ô tô, mô tô, xe đạp, xe tải,…đang phát triển rất mạnh mẽ với nhiều hình thức khác nhau nhưng chung quy là cùng đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Hãy cùng chúng tôi khám phá những hình thức cho thuê xe phổ biến nhất hiện nay và mục đích của dịch vụ này là gì nhé!

Hình thức cho thuê xe phổ biến nhất hiện nay

Thuê xe máy đi phượt đang trở thành trào lưu của giới trẻ ngày nay

Thuê xe máy đi phượt

Một chuyến đi bụi hay đi phượt vài ngày trên một chiếc xe máy chất lượng, phong cách đang là xu hướng của rất nhiều bạn trẻ thay thế cho việc sử dụng dịch vụ xe du lịch tại TPHCM. Xách ba lô lên và đi tham quan những địa danh, thắng cảnh đẹp trên chiếc xe máy du lịch, các bạn sẽ có những cảm giác vô cùng thích thú và mới lạ. Khi đó bạn được làm chủ chính mình. Khi thuê xe máy đi du lịch bạn sẽ không phải lo về tình trạng kẹt xe, tiết kiệm được nguồn chi phí và đặc biệt là có thể trải nghiệm những âm hưởng cuộc sống gần gũi mà trong cuộc sống hàng ngày bạn không thể tìm ra được. Đến với dịch vụ cho thuê xe máy của công ty Lâm Anh, bạn sẽ được thoải mái lựa chọn những kiểu xe đẹp, màu sắc độc đáo và giá rẻ bất ngờ.

Xe ô tô đám cưới

Chuyện cưới xin là một việc hệ trọng của cả một đời người nên các gia đình muốn tổ chức thật long trọng. Vì thế, việc thuê một chiếc xe mui trần cho lễ cưới là một điều hết sức quan trọng. Để tìm được một công ty uy tín, chất lượng, giá rẻ chuyên cho thuê xe cưới là chuyện không hề dễ dàng. Giải pháp thông minh nhất cho các bạn chính là sử dụng dịch vụ cho thuê xe cưới của công ty Lâm Anh.

Tại công ty Lâm Anh, Quý khách hàng sẽ được sở hữu những chiếc xe đón dâu vô cùng sang trọng, kiểu dáng bắt mắt mà chỉ với giá rất mềm. Lâm Anh có đầy đủ các dòng xe ô tô từ cao cấp đến bình thường nên khách hàng có thể thoải mái lựa chọn xế yêu phù hợp với ngày trọng đại của mình mà không lo về giá cả.

Thuê xe tự lái

Bạn thích cảm giác được làm chủ tay lái, vượt qua mọi nẻo đường mà không phụ thuộc vào bất cứ ai. Tuy nhiên, nếu thuê xe tự lái thường gặp nhiều rủi ro hơn.

Thuê xe đạp quảng cáo lưu động

Các bạn có để ý khi đi trên các tuyến đường chính thường xuất hiện một đoàn xe đạp giống nhau với những người mẫu PR xinh đẹp cùng nối dài để quảng cáo thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ đến người tiêu dùng sau khi đã được cấp giấy phép quảng cáo. Đây cũng là một trong những xu hướng là các nhà quảng cáo thường sử dụng trong chiến lược marketing sản phẩm của mình bởi mang lại hiệu quả cao so với các loại hình quảng cáo khác.

Xem thêm: Cho thuê xe mô tô chạy Roadshow quảng cáo

Ngày đăng: 05-12-2015

Tin tức dịch vụ xe du lịch

Sử dụng loại hình quảng cáo nào tốt cho sản phẩm mới? Ngày đăng: 05-07-2016
Quảng cáo bằng hình thức chạy Roadshow là một trong những loại hình đang phát triển mạnh gần đây, nhất là đối với các sản phẩm mới.