Kinh nghiệm thuê xe du lịch dịp Tết

Chỉ còn vài tuần nữa là sắp đến ngày tết cổ truyền dân tộc, mọi người lại bắt đầu lên kế hoạch cho gia đình và bạn bè những chuyến đi du lịch, thăm họ hàng, về quê đón tết sau một năm làm việc căng thẳng. Vì thế, hôm nay chúng tôi xin chia sẻ đến các bạn một vài kinh nghiệm thuê xe du lịch dịp tết. Hy vọng sẽ có ích những ai đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ xe du lịch tại TPHCM.

Kinh nghiệm thuê xe du lịch dịp Tết

Xe du lịch 16 chỗ, 24 chỗ là lựa chọn thông minh nhất cho các bạn

Loại xe

Tùy thuộc vào nhu cầu, mục đích của bạn mà có thể thuê các loại xe khác nhau nhưng phải đảm bảo sự thoải mái và phù hợp với túi tiền của mình. Bạn phải xác định được các điểm dừng chân, đường xá có thuận lợi hay không, đi trong thời gian bao lâu, số thành viên đi chung thì mới có thể chọn đúng chiếc xe ưng ý nhất. Có thể nói, xe du lịch 16 chỗ, 24 chỗ ngồi là phương tiện giao thông tốt nhất trong dịp tết này. Một số gợi ý cho bạn về cách chọn xe tốt như: tiết kiệm xăng, tốc độ mạnh, trang thiết bị hiện đại, kiểu dáng ấn tượng, màu sắc sang trọng,… Nếu bạn đang có ý định thuê xe tự lái thì nhất định chiếc xe bạn lựa chọn phải hội tụ 2 yếu tố cơ bản là an toàn và tiện nghi.

Hình thức thuê xe

Khi đến địa điểm thuê xe thì bạn nên trao đổi rõ ràng với nhân viên tư vấn về gói dịch vụ thuê xe, chi phí bù trừ, chi phí tài xế riêng, chi phí sự cố (xe bị hư hỏng giữa đường),…nhằm đảm bảo quyền lợi cho bản thân mình cũng như tránh những phiền phức không đáng có. Một lưu ý nữa là bạn phải chọn địa điểm cho thuê xe du lịch đã được xin cấp giấy phép quảng cáo thì mới đảm bảo an toàn.

Kinh nghiệm thuê xe du lịch dịp tết với mức chi phí hợp lí

Vào những mùa cao điểm, giá xe thuê du lịch sẽ tăng vùn vụt, gấp đôi những ngày bình thường. Vì thế, nếu bạn muốn thuê xe du lịch chất lượng, giá rẻ thì nên liên hệ sớm với nhà xe, thời gian tốt nhất là trước 1 tháng khởi hành. Như thế, các bạn sẽ yên tâm đón tết trên chiếc xe du lịch tiện nghi thuộc sở hữu của mình mà không lo về vấn đề giá cả, cũng như phải xếp hàng đợi chờ khi mua vé xe.

Kiểm tra xe

Trước khi giao tiền, ký hợp đồng với nhà xe thì bạn nhất định phải kiểm tra xe thật kỹ để đảm bảo xe chạy an toàn, vận hành tốt và tránh gây mâu thuẫn khi hoàn trả xe. Để cho chắc chắn thì bạn nên lái thử 1 vòng hoặc nhờ người thân có hiểu biết về xe cộ kiểm tra là tốt nhất.

Thủ tục hợp đồng

Để đảm bảo quyền lợi cho mình thì bạn nên hỏi ý kiến của những người đã từng thuê xe du lịch về điều khoản hợp đồng, giấy tờ, thủ tục thuê xe ra sao thì sẽ tốt hơn việc bạn không có tí hiểu biết gì.

Xem thêm: Hình thức cho thuê xe phổ biến nhất hiện nay

Ngày đăng: 12-01-2016

Tin tức dịch vụ xe du lịch

Sử dụng loại hình quảng cáo nào tốt cho sản phẩm mới? Ngày đăng: 05-07-2016
Quảng cáo bằng hình thức chạy Roadshow là một trong những loại hình đang phát triển mạnh gần đây, nhất là đối với các sản phẩm mới.