Kinh nghiệm chuẩn bị đồ cho các bé khi đi du lịch cùng gia đình

Cho con đi du lịch là điều mà bố mẹ nào cũng mong muốn nhưng đây cũng là một trong những lo lắng của nhiều gia đình vì sợ con còn nhỏ sẽ khó khăn trong việc đi chơi.

Để cho việc du lịch có con nhỏ trở nên dẽ dàng hơn bạn nên chuẩn bị kỹ lưỡng mọi thứ để chuyến đi thú vị hơn. Sau đây là một số kinh nghiệm giúp các mẹ chuẩn bị tốt đồ cho bé khi đi du lịch cùng gia đình:

Lên danh sách các vật dụng cần mang theo

Đầu tiên trước mỗi chuyến đi bạn nên lên danh sách các vật dụng cần mang theo và nhớ là các vật dụng cần thiết tránh mang nhiều đồ. Bạn cũng nhớ mang theo các giấy tờ của con để sử dụng trong những trường hợp cần thiết.
 

Kinh nghiệm chuẩn bị đồ cho các bé khi đi du lịch cùng gia đình

Cho các bé đi du lịch cùng sẽ là những trải nghiệm tuyệt vời cho cả gia đình
 

Chọn lựa đồ đựng phù hợp

Tùy vào thời gian và địa điểm của chuyến đi bạn có thể chọn vali hay balo hoặc các dụng cụ khác để đựng đồ. Nếu đi máy bay thì bạn nên tim hiểu về quy định của hành lý ký gửi và xách tay để thuận tiện cho việc xếp đồ nhé

Học cách xếp đồ gọn gàng trong va li

Có nhiều quy tắc trong cách xếp đồ trong va li bạn có thể tham khảo, đồ của các con bạn nên xếp riêng theo từng túi từng khu vực như chỗ để sữa, để bỉm… để dễ dàng tìm lấy khi đi.
 

Kinh nghiệm chuẩn bị đồ cho các bé khi đi du lịch cùng gia đình

Các vật dụng cơ bản cần mang theo cho các bé
 

Các vật dụng cần mang theo

Đối với các bé bạn cần chuẩn bị kỹ hơn các vật dụng mang theo trong các chuyến đi đặc biệt là đối với bé nhỏ

- Luôn mang theo túi thuốc cho con là điều quan trọng nhất: các loại thuốc cần thiết như sốt, cặp nhiệt độ…

- Các dụng cụ vệ sinh cho con: điều này quan trọng đặc biệt đối với các bé dưới 3 tuổi

- Xe đẩy: Tùy vào điểm đi của bạn nên cân nhắc xem mang hay không đây là vật dụng cần thiết cho các bé nhỏ trong các chuyến du lịch vì bạn không thể bế bé suốt hành trình.

- Mang theo các vật dụng cần thiết cho bé như quần áo, khăn, sữa…tùy vào độ tuổi bạn sẽ cần chuẩn bị các vật dụng khác nhau, đối với các bé nhỏ bạn càn chú ý và chuẩn bị kỹ lưỡng hơn.

Tùy vào từng chuyến đi thì các vật dụng thường sẽ tăng hoặc giảm về số lượng vì thế bạn chỉ cần liệt kê một lần các lần sau khi đi du lịch bạn sẽ dễ dàng hơn nhiều. Việc cho con đi du lịch không còn là điều làm bạn lo lắng nữa nó sẽ là trải nghiệm tuyệt vời cho con cũng như là kỷ niệm đẹp trong hành trình của gia đình bạn.

Xem thêm: Kinh nghiệm khi cho bé đi du lịch bằng ô tô

Ngày đăng: 21-06-2016

Tin tức dịch vụ xe du lịch

Sử dụng loại hình quảng cáo nào tốt cho sản phẩm mới? Ngày đăng: 05-07-2016
Quảng cáo bằng hình thức chạy Roadshow là một trong những loại hình đang phát triển mạnh gần đây, nhất là đối với các sản phẩm mới.