Kinh nghiệm giúp bạn thuê xe cưới thật ưng ý

Bạn bận rộn với nhiều công việc chuẩn bị cho lễ cưới. Và tất nhiên, vấn đề thuê xe hoa luôn được quan tâm hàng đầu. Bởi đó chính là tâm điểm ghi dấu cho ngày đám cưới của bạn. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều dịch vụ cho thuê xe cưới; nhưng chọn được chiếc xe ưng ý phù hợp nhiều yếu tố và thậm chí là cần phải tham khảo người có kinh nghiệm.

Những vấn đề cần lưu ý khi thuê xe cưới

- Thời gian: một đám cưới muốn hoàn hảo cần có kế hoạch chuẩn bị ngay từ đầu thật sự chi tiết. Nếu vào mùa cưới thì dịch vụ cưới hỏi thường kín lịch. Bạn sẽ khó khăn khi chọn được nhiều ý muốn phù hợp. Đặc biệt với dịch vụ cho thuê xe cưới, đảm bảo có xe thì nên chọn thuê trước từ 1-2 tháng. Thời gian dự trù đặt thuê xa với ngày cưới để bạn có được chiếc xe yêu thích và đặc biệt vừa ý. Ngoài ra, bạn cũng có cơ hội hưởng mức chi phí rẻ và ưu đãi nhiều hơn so với việc đặt sát ngày.

Kinh nghiệm giúp bạn thuê xe cưới thật ưng ý

Xe cưới đẹp mắt sẽ là niềm hãnh diện của cô dâu chú rể và gia đình hai họ

- Nhu cầu và chi phí: hai yếu tố này khá quan trọng nhé. Với kinh phí vừa phải, cặp uyên ương chọn được dòng xe phổ thông chỉ với mức giá khoảng từ 2-4 triệu đồng trong khoảng thời gian 4-5 tiếng đồng hồ. Với những cô dâu chú rể sang chảnh hơn thì thuê dòng xe hạng sang rất phù hợp. Thậm chí, lựa chọn xe mui trần cũng được nhiều sự quan tâm. Tuy nhiên, những mẫu xe mui trần có giá không dưới 5 triệu và thường phù hợp với quãng đường không quá xa, cùng điều kiện thời tiết thuận lợi.

- Màu sắc: vấn đề màu sắc khi sử dụng xe cưới cần sự cân nhắc và lựa chọn kỹ lưỡng. Chọn màu xe theo màu trang trí chủ đạo, theo mệnh hoặc sở thích của cô dâu chủ rể. Gam màu chủ đạo thường là đen, đỏ hoặc trắng. Màu trắng toát lên sự tinh khôi không kém phần sang trọng. Màu đen nổi bật và thời thượng. Màu đỏ nổi bật và trẻ trung. Các cặp đôi được tùy ý chọn màu sắc xe theo số lượng và chọn phụ kiện hoa trang trí đi kèm tạo sự hài hòa.

- Đời xe và loại xe: khi chọn thuê cần đi cùng người có kinh nghiệm về xe ô tô. Không chọn xe đời cũ, bởi vấn đề hỏng hóc xảy ra khó nói trước được. Không chọn xe lỗi mốt làm cho không gian tiệc cưới kém sang trọng và tinh tế.

- Lịch trình đám cưới: liệt kê với đơn vị cho thuê về điểm hẹn, điểm dừng, thời gian bắt đầu và kết thúc. Đây là yêu tố cần để bên công ty cho thuê báo giá chi phí được chính xác. Sau khi đã nắm được lịch trình, tài xế lái xe cũng chủ động được thời gian và tránh những sự cố không mong muốn.

- Tìm hiểu và tham khảo công ty cho thuê xe chất lượng: bạn nên yêu cầu tư vấn và so sánh lựa chọn từ hai công ty cho thuê xe trở lên để có cái nhìn khách quan. Sau khi đã chọn được công ty phù hợp, cô dâu chú rể cần làm hợp đồng rõ ràng với đơn vị cung cấp về thông tin đầy đủ của xe. Yêu cầu thêm về dịch vụ trang trí xe đi kèm để bạn tiết kiệm được khoản phí so với đặt trang trí bên ngoài.

Xem thêm: Trang trí xe cưới “đẹp nhất” cho cô dâu chú rể ngày trọng đại

Ngày đăng: 31-03-2016

Tin tức dịch vụ xe du lịch

Sử dụng loại hình quảng cáo nào tốt cho sản phẩm mới? Ngày đăng: 05-07-2016
Quảng cáo bằng hình thức chạy Roadshow là một trong những loại hình đang phát triển mạnh gần đây, nhất là đối với các sản phẩm mới.