Kinh nghiệm thuê xe tự lái tiết kiệm chi phí

Dịch vụ thuê xe tự lái hiện nay khá phổ biến, chỉ cần có nhu cầu bạn có thể dễ dàng lựa chọn doanh nghiệp cho thuê và loại xe mong muốn một cách nhanh chóng, dễ dàng. Tuy nhiên để tránh những rủi ro không đáng có, chúng tôi xin chia sẻ những kinh nghiệm thuê xe tự lái tiết kiệm chi phí để các bạn thâm khảo trước khi đưa ra quyết định thuê xe và có một chuyến đi an toàn.
 

Kinh nghiệm thuê xe tự lái tiết kiệm chi phí

Kinh nghiệm thuê xe tự lái tiết kiệm chi phí

Xem xét nhu cầu

Cần xác định rõ nhu cầu để chọn lựa loại xe phù hợp nhất cho chuyến đi, ví dụ như chuyến đi kéo dài bao lâu để xác định thời gian thuê xe, có bao nhiêu người đi để xem phải thuê xe mấy chổ hay đi đến đâu và địa hình ở đó như thế nào để biết là nên thuê xe số sàn hay số tự động, gầm cao hay gầm thấp,… Bước tiếp theo là:

Chọn công ty cho thuê xe

Có lẽ mức giá hay khả năng có sẵn xe sẽ là điều mà hầu hết những người thuê xe tự lái quan tâm đầu tiên. Bạn nên tìm hiểu kỹ lưỡng giá dịch vụ thuê xe du lịch tại TPHCM theo ngày hay km, tiền đặt cọc và các chi phí liên quan, số lượng xe cho thuê của họ, lựa chọn một công ty có số lượng xe nhiều, đa dạng không chỉ giúp bạn dễ dàng lựa chọn được chiếc xe ưng ý nhất mà còn thể hiện năng lực tốt của công ty cho thuê. Thuê xe của công ty gần nhà hay các công ty đã thuê trước đó thì thủ tục sẽ dễ dàng hơn.

Tiến hành thuê xe

Nếu đã chọn được công ty thuê xe thì bạn nên đến và đặt cọc sớm để có nhiều sự lựa chọn hơn và có xe vào đúng lịch trình. Nếu có thể hãy làm một hợp đồng thuê xe rõ ràng để đảm bảo quyền lợi của bạn, nếu công ty cho thuê có sẵn hợp đồng thì bạn nên xem xét kỹ lưỡng các điều khoản để tránh trường hợp bị phạt oan.

Khi nhận xe cần dành thời gian để kiểm tra kỹ nội thất, ngoại thất, gầm xe và nên nổ máy ít phút để kiểm tra còi xe, đèn, máy lạnh, loa, cần gạt nước,… và phải báo ngay với chủ xe hay ghi vào biên bản giao xe nếu phát hiện những bất thường để tránh những rắc rối sau này.

Ban đầu sẽ hơi bở ngỡ khi bạn điều khiển xe lạ, cho nên hẫy dành chút ít thời gian chạy thử trước khi bắt đầu chuyến đi nhé. Nếu xe có những biểu hiện khác thường thì hãy liên hệ ngay với chú xe để thông báo và hỏi cách khắc phục. Dịch vụ xe du lịch Lâm Anh chúc quý khách có chuyến đi vui vẻ và an toàn.

Xem thêm: Những kinh nghiệm cần thiết khi thuê xe giá rẻ

Ngày đăng: 23-02-2016

Tin tức dịch vụ xe du lịch

Sử dụng loại hình quảng cáo nào tốt cho sản phẩm mới? Ngày đăng: 05-07-2016
Quảng cáo bằng hình thức chạy Roadshow là một trong những loại hình đang phát triển mạnh gần đây, nhất là đối với các sản phẩm mới.