Làm thế nào để giảm gánh nặng cho vali trong mỗi chuyến đi?
Thực tế có những điều luôn khiến phái nữ cảm thấy khó khăn. Đặc biệt là vấn đề đau đầu cho việc chuẩn bị hành trang trước mỗi chuyến đi là cả một sự nan giản…Đôi khi, nữ giới thường tự đặt câu hỏi: “Làm thế nào để giảm gánh nặng cho vali trong mỗi chuyến đi?
 
Chuẩn bị trang phục thoải mái
Khi đi du lịch, sự thoải mái nên đặt lên hàng đầu. Những trang phục gọn gàng, đơn giản là lựa chọn hàng đầu. 
Tùy theo mục đích của chuyến đi, bạn nên chuẩn bị trang phục phù hợp. Không đem quá nhiều, dư thừa chỉ khiến vali thêm nặng và bạn thêm rối khi chọn lựa để mặc.
Giảm gánh nặng balo du lịch
Giảm gánh nặng balo du lịch 
Bỏ máy sấy tóc, bàn ủi…ở nhà
Những vật dụng này vốn rất cần thiết với phụ nữ nhưng trong mỗi chuyến đi thì không nên mang theo. Bởi vì, nơi bạn đến nghỉ ngơi như khách sạn, resort… vốn đã có sẵn những thiết bị này.
 
Thực sự không cần đến quá nhiều giầy
Giầy dép đem theo vừa nặng nề, vừa tốn diện tích của hành lý. Cho nên, giầy dép cũng chính là thứ bạn nên hạn chế.
Ưu tiên mang giầy thể thao để đi bộ quãng đường dài và đôi dép cho sự tiện lợi khi cần là có. Nếu trước khi đi, lịch trình cho thông báo về những buổi họp hoặc dự tiệc; chuẩn bị một đôi giầy cao gót cho sự kiện cần sự trang trọng này cũng không hề “dư thừa”.
Thêm vào đó, bạn cũng đừng nên quên mang theo những vật dụng căn bản cần thiết sau:
 
Pin sạc dự phòng
Điện thoại đi động, máy tính bảng, laptop hoặc thiết bị công nghệ khác đều rất cần được cung cấp năng lượng ngay và liền. Nếu bất ngờ, bạn cần tra cứu thông tin cần thiết mà chiếc điện thoại lại hết pin…thì ôi thôi chắc bạn sẽ “bấn loạn” trước tình hình này khi không tìm được chỗ nào có thể sạc pin ngay bây giờ. Vậy mà, chỉ với một cục pin sạc dự phòng chính hãng tiện lợi cũng sẽ quan trọng với bạn mọi lúc mọi nơi.
Lưu ý: Đừng quên dây sạc điện thoại, adapter, cáp truyền dữ liệu nhé! 
 
Túi nhựa
Vật dụng tưởng chừng đơn giản này thường bị bỏ quên. Nhưng lúc cần thì lại tìm không có đấy!
Đừng chủ quan, chuẩn bị vài túi nhựa để bạn phân loại vật dụng, quần áo sạch, quần áo dơ… trong mỗi chuyến đi.
 
Cất giấu tiền ở nhiều nơi
Để tránh trường hợp khẩn cấp hoặc đề phòng sự mất mát xảy ra, bạn nên chia tiền thành nhiều khoản và cất ở nhiều nơi trong vali, túi xách, quần áo…Sự tập trung tiền ở một chỗ đôi khi cũng là sự nguy hiểm. Những lúc cần thiết, việc tiền dự phòng được cất giữ sẽ có tác dụng hữu ích không ngờ.
Lời khuyên dành cho bạn: đem theo quần áo tiện dụng, giầy dép đủ, tiết chế những vật dụng không quan trọng chính là điều bạn hãy ghi nhớ cho mình. Tuân thủ nguyên tắc đơn giản và gọn gàng, bạn sẽ thấy chuyến đi trở nên nhẹ nhàng hơn bao giờ hết.
Ngày đăng: 10-03-2016
Tags:

Tin tức dịch vụ xe du lịch

Sử dụng loại hình quảng cáo nào tốt cho sản phẩm mới? Ngày đăng: 05-07-2016
Quảng cáo bằng hình thức chạy Roadshow là một trong những loại hình đang phát triển mạnh gần đây, nhất là đối với các sản phẩm mới.