Những loại xe cần có cho đám cưới

Đám cưới là ngày trọng đại vì thế nhiều người chuẩn bị khá tỉ mỉ cho ngày này, từ khách mời, bàn tiệc, nhà hàng…đến xe cưới đều được lên kế hoạch trước. Có thể bạn chỉ chú ý tới xe hoa mà quên mất các loại xe khác cho đám cưới của mình.

Một số loại xe cần chuẩn bị cho đám cưới

Một đám cưới cần những loại xe nào?, có bao nhiêu công việc cần dùng đến xe? Đây là câu hỏi mà nhiều người không biết đáp án. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu một số loại xe cần có để bạn có thể chuẩn bị tốt hơn nhờ các dịch vụ cho thuê xe cưới.

Xe đi dạm ngõ

Đây là một trong những tục lệ thường có trước khi cưới, nhà trai sẽ thường có bố mẹ và một số người trong họ hàng qua nhà gái, nếu hai gia đình ở gần thì quá đơn giản, nhưng nếu ở xa thì bạn nên cân nhắc số lượng để thuê xe phù hợp nhé.

Những loại xe cần có cho đám cưới

Bạn có thể sử dụng xe 16 chỗ để làm xe đi ăn hỏi

Xe đi ăn hỏi

Lễ ăn hỏi được cử hành sau lễ dạm ngõ, thời gian sẽ khác nhau tùy theo mỗi gia đình. Trong lễ ăn hỏi số lượng người sẽ đông hơn vì thế bạn xem xét và chọn lựa xe phù hợp. Lưu ý cho bạn là có thể dùng các loại xe 16-29 chỗ.

Xe hoa (xe dâu)

Đây là chiếc xe quan trọng trong đám cưới với nhiều tên gọi khác nhau như xe dâu, xe bông, xe đón dâu.., với tính chất quan trọng của nó bạn cũng nên đầu tư hơn cho mình trong việc chọn chiếc xe nào, từ màu sắc, kiểu dáng…

Những loại xe cần có cho đám cưới

Sử dụng các loại xe mui trần làm xe hoa để tăng thêm vẻ sang trọng

Xe chở họ hàng, bạn bè

Đối với đám cưới mà hai gia đình cách xa nhau, việc di chuyển bằng xe máy không khả thi thì bạn phải dùng đến xe ô tô để có thể chở họ hàng, bạn bè. Tùy vào số lượng người tham gia mà bạn chọn một chiếc xe phù hợp.

Để chuẩn bị tốt cho việc đi lại cho ngày trọng đại, bạn nên lên danh sách trước những người tham gia và công việc, hãy tận dụng những nguồn xe từ gia đình, người thân, bạn bè. Nếu vẫn không đáp ứng đủ bạn có thể sử dụng dịch vụ cho thuê xe du lịch giá rẻ hoặc muốn tạo sự nổi bật cho chiếc xe cưới bạn cũng có thể sử các loại xe mui trần cao cấp để đưa nàng về dinh.

Xem thêm: Xe cưới theo phong thủy

Ngày đăng: 28-06-2016

Tin tức dịch vụ xe du lịch

Sử dụng loại hình quảng cáo nào tốt cho sản phẩm mới? Ngày đăng: 05-07-2016
Quảng cáo bằng hình thức chạy Roadshow là một trong những loại hình đang phát triển mạnh gần đây, nhất là đối với các sản phẩm mới.