Quảng cáo bằng bánh xe mô tô

Những chiếc mô tô khi xuất hiện trên phố luôn khiến người khác tò mò và chú ý, bởi thiết kế đẹp mắt cùng với động cơ mạnh mẽ, nó trở thành những mãnh thú nhỏ làm nhiều người ngước nhìn.

Đây cũng chính là nguyên nhân dẫn đến việc các bánh xe mô tô cũng được đưa vào làm một phương tiện trong ngành quảng cáoNhờ công nghệ Wheelies độc đáo của hãng World Moto, đã giúp các bánh xe mô tô thành các bảng quảng cáo di động.

Quảng cáo bằng bánh xe mô tô

Quảng cáo bằng bánh xe mô tô thu hút được nhiều người xem

Theo thông tin cho biết, World Moto là hãng cung cấp hệ thống tính cước “xe ôm” tại Thái Lan và đã tạo ra công nghệ mới cho lĩnh vực quảng cáo di động này.

Sử dung công nghệ Wheelies, chính là hình ảnh của công ty, doanh nghiệp muốn quảng cáo sẽ được hiển thị trên các bánh xe, có thể quảng cáo động hoặc tĩnh tùy theo nhu cầu của người quảng cáo.

Việc sử dụng công nghệ này, mang đến nhiều hiệu quả cho các doanh nghiệp, vì không chỉ quảng cáo bằng hình ảnh mà còn có thế sử dụng được video giúp cho các hình thức quảng cáo trên các phương tiện giao thông trở nên sinh động hơn, thu hút được lượng người xem đáng kể.

Công nghệ này còn cho phép người lái mô tô tự chỉnh hình ảnh quảng cáo trên bánh xe, hoặc sử dụng các hình ảnh kỹ thuật số trên bánh xe nếu muốn.

Đây được xem là hình thức quảng cáo di động độc đáo, được nhiều doanh nghiệp lựa chọn để quảng bá thương hiệu, hình ảnh, sản phẩm của công ty mình mà chi phí rẻ hơn nhiều so với các loại hình quảng cáo truyền thống khác.

Công nghệ ngày càng phát triển, các hình thức quảng cáo cũng dần trở nên phong phú và đa dạng hơn, giúp các doanh nghiệp có thêm nhiều lựa chọn. Quảng cáo di động là hình thức đang khá phát triển hiện nay, nếu bạn muốn sử dụng dịch vụ này, bạn có thể dùng dịch vụ cho thuê mô tô chạy Roadshow quảng cáo để hình ảnh của công ty sớm đến được với người tiêu dùng.

Xem thêm: Các loại hình quảng cáo phổ biến

Ngày đăng: 29-06-2016
Bài viết liên quan

Tin tức dịch vụ xe du lịch

Sử dụng loại hình quảng cáo nào tốt cho sản phẩm mới? Ngày đăng: 05-07-2016
Quảng cáo bằng hình thức chạy Roadshow là một trong những loại hình đang phát triển mạnh gần đây, nhất là đối với các sản phẩm mới.