Quảng cáo lưu động hình thức “hot” hiện nay cho ngành quảng cáo

Thị trường quảng cáo ngày càng trở nên đa dạng và phát triển với nhiều loại quảng cáo khác nhau, từ các cách quảng cáo truyền thống trên các phương tiện truyền thông, báo, đài, truyền hình hay các loại quảng cáo trên các trang mạng xã hội. Bên cạnh đó quảng cáo lưu động ngày càng được sử dụng nhiều trong các loại hình quảng cáo mà các doanh nghiệp lựa chọn.

Quảng cáo lưu động là gì?

Quảng cáo lưu động là việc đặt hình quảng cáo trên các phương tiện giao thông, như máy bay, ô tô, xe máy, xe đạp, xe tải, taxi..
 

Quảng cáo lưu động hình thức “hot” hiện nay cho ngành quảng cáo

Quảng cáo bằng xe tải - Một trong những hình thức quảng cáo lưu động
 

Lợi ích của quảng cáo lưu động

- Logo, hình ảnh của công ty bạn sẽ được hàng triệu triệu người tham gia giao thông biết đến.

- Tìm kiếm được nhiều khách hàng tiềm năng, vì rất nhiều người đang quan sát thường xuyên và liên tục hình ảnh của công ty bạn.

- Thị trường được mở rộng khắp nơi không chỉ trong nước mà cả khu vực nước ngoài: nếu quảng cáo bằng máy bay thì việc hình ảnh công ty bạn ra thị trường thế giới là điều rất dễ dàng.

- Nhiều người ở mọi lĩnh vực khác nhau đều biết đến, hàng ngày những chiếc xe bạn thuê để quảng cáo chạy qua rất nhiều nơi từ trường học, nhà sách, siêu thị, các công y, trong và ngoài nội thành…
 

Quảng cáo lưu động hình thức “hot” hiện nay cho ngành quảng cáo

Quảng cáo lưu động bằng máy bay giúp đưa hình ảnh công ty bạn đến khắp nơi
 

- Tiết kiệm được chi phí, vì chi phí quảng cáo lưu động thường rẻ hơn so với các loại quảng cáo truyền thống trên báo, đài, truyền hình.

- Hình ảnh quảng cáo của bạn dễ lưu lại trí nhớ của người xem hơn, vì khi quảng cáo lưu động các hình ảnh của bạn thường được thiết kế đẹp mắt giúp người xem chỉ cần lướt qua cũng có thể mường tượng về công ty bạn.

Doanh nghiệp của bạn đang cần những đối tác có thể giúp bạn chở các hình ảnh của công ty đến khắp mọi nơi, hình ảnh và thông điệp được đến với những khách hàng tiềm năng, hãy đến với công ty Lâm Anhcông ty chúng tôi chuyên cung cấp các loại xe làm quảng cáo.

Quảng cáo lưu động hình thức “hot” hiện nay cho ngành quảng cáo

Quảng cáo lưu động bằng Taxi đưa hình ảnh của bạn tới mọi con đường
 

Công Ty TNHH DV TM Tư Vấn Lâm Anh là một trong những đơn vị uy tín chuyên cung cấp các loại xe làm quảng cáo ở TPHCM với nhiều mẫu thiết kế đa dạng và hiện đại. Hãy cho chúng tôi biết nhu cầu và mong muốn của bạn, để có thể tư vấn cho bạn sử dụng những dịch vụ phù hợp cùng với giá thành hợp lí giúp bạn tiết kiệm chi phí và thời gian.

Quảng cáo lưu động hiện đang là hình thức quảng cáo “hot” hiện nay được các doanh nghiệp ưu tiên lựa chọn, để hình ảnh, thông tin về công ty của bạn được lưu thông trên mọi quãng đường, được nhiều người biết đến, tăng hiệu quả kinh doanh và mở rộng thị trường cho doanh nghiệp bạn.

Xem thêm: Cho thuê mô tô chạy Roadshow quảng cáo

Ngày đăng: 13-06-2016

Tin tức dịch vụ xe du lịch

Sử dụng loại hình quảng cáo nào tốt cho sản phẩm mới? Ngày đăng: 05-07-2016
Quảng cáo bằng hình thức chạy Roadshow là một trong những loại hình đang phát triển mạnh gần đây, nhất là đối với các sản phẩm mới.