Quảng cáo trên ô tô cá nhân - Chủ nhân trúng thưởng lớn

Tham gia hình thức quảng cáo trên ô tô  bất ngờ chủ nhân của chiếc xe đã trúng tới 100 triệu đồng.

Quảng cáo trên các phương tiện giao thông công cộng là hình thức đã khá phổ biến, tuy nhiên quảng cáo trên chính ô tô cá nhân của mình thì đây là hình thức mới tại nước ta.

DrivVadz là hình thức quảng cáo trên xe ô tô cá nhân, ý tưởng này được ra mắt vào tháng 9/2015 bởi một nhóm ý tưởng trẻ tại Thủ Đô. Để thực hiện hình thức này các chủ nhân của xe phải đồng ý tham gia, khi đó hình ảnh thương hiệu, sản phẩm sẽ được gián lên xe bằng những decal chuyên dụng giúp chiếc xe trở nên độc đáo và đảm bảo sự an toàn cho xe trong quá trình thực hiện.

Quảng cáo trên ô tô cá nhân - Chủ nhân trúng thưởng lớn

Xe và chủ nhân trúng thưởng khi tham gia quảng cáo trên ô tô cá nhân

khi tham gia chương trình các chủ xe cũng được tham gia vào một chương trình khuyển mãi lớn. Người may mắn cho chương trình lần này là anh Hưng chủ của chiếc xe tham gia quảng cáo. Anh Hưng chia sẻ cảm thấy rất hạnh phúc và cho đây là hoạt động thú vị giúp các doanh nghiệp dễ dàng quảng bá thương hiệu và hình ảnh của mình một cách hiệu quả.

Đây được xem là hoạt động thú vị và tiện ích cho người tham gia. Các chủ xe có thể được rửa xe miễn phí và có những hình ảnh độc đáo, doanh nghiệp lại có thể quảng bá hình ảnh, thương hiệu của mình tới nhiều người. Ngoài việc quảng cáo bằng những chiếc xe cá nhân, nếu bạn muốn sử dụng hình thức quảng cáo thuận lợi này một cách nhanh chóng bạn có thể sử dụng dịch vụ chuyên cung cấp các loại xe làm quảng cáo để hình ảnh thông điệp của bạn sẽ nhanh đến người tiêu dùng.

Theo: giadinhvietnam.com

Xem thêm: Quảng cáo bằng xe bus - Hiệu quả tiết kiệm hơn

Ngày đăng: 25-06-2016

Tin tức dịch vụ xe du lịch

Sử dụng loại hình quảng cáo nào tốt cho sản phẩm mới? Ngày đăng: 05-07-2016
Quảng cáo bằng hình thức chạy Roadshow là một trong những loại hình đang phát triển mạnh gần đây, nhất là đối với các sản phẩm mới.