Quảng cáo trên taxi

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của ngành quảng cáo, nhiều loại hình quảng cáo được ra đời. Quảng cáo lưu động là hình thức quảng cáo được nhiều doanh nghiệp lựa chọn hiện nay, một trong những hình thức quảng cáo lưu động được sử dụng nhiều là quảng cáo bằng taxi.

Quảng cáo bằng taxi đang được nhiều doanh nghiệp lựa chọn để marketing cho sản phẩm và dịch vụ của công ty mình. Nhờ tính chất ổn định, số lượng xe lưu thông lớn, và khả năng tiếp cận khách hàng cao.

Quảng cáo trên taxi

Quảng cáo trên taxi giúp hình ảnh sản phẩm được nhiều người biết đến

Những lợi ích khi quảng cáo trên taxi

- Là phương tiện giao thông được nhiều người sử dụngcùng với sự phát triển kinh tế của đất nươctaxi đã có mặt ở hầu khắp mọi nơi, từ thành phố đến nông thôn.

- Theo các chuyên gia đánh giá, quảng cáo trên taxi là loại hình truyền thông mang lại hiệu quả cao và tiết kiệm chi hí hơn so với các loại quảng cáo truyền thống.

- Hình ảnh quảng cáo trên taxi giúp người tham gia giao thông dễ dàng nhận thấy, ở khắp mọi nơi mà chiếc xe di chuyển.

- Quảng cáo trên taxi rất dễ làm cho các doanh nghiệp, có thể tạo được nhiều hình ảnh bắt mắt, dễ tiếp cận người quảng cáo.

- Quảng cáo trên taxi thường được sử dụng bằng 3 phương thức sau: quảng cáo tràn cánh cửa xe, quảng cáo trên kính sau và 2 bên cánh cửa xe, quảng cáo sau lưng ghế.

Hình thức quảng cáo bằng taxi vừa mang đến hiệu quả quảng cáo cho các doanh nghiệp, mà còn mang lại thêm lợi nhuận cho các hãng taxi.

Có rất nhiều hình thức quảng cáo lưu động khác nhau, mỗi hình thức lại đem lại những lợi ích riêng. Bạn có thể sử dụng quảng cáo bằng taxi, xe bus, xe máy….để có thể đủ phương tiện quảng cáo, bạn hãy liên hệ với các đơn vị chuyên cung cấp các loại xe làm quảng cáo, để việc đưa hình ảnh, sản phẩm của công ty bạn tới người tiêu dùng một cách nhanh chóng hơn.

Xem thêm: Quảng cáo bằng xe bus - Hiệu quả tiết kiệm hơn

Ngày đăng: 01-07-2016
Bài viết liên quan

Tin tức dịch vụ xe du lịch

Sử dụng loại hình quảng cáo nào tốt cho sản phẩm mới? Ngày đăng: 05-07-2016
Quảng cáo bằng hình thức chạy Roadshow là một trong những loại hình đang phát triển mạnh gần đây, nhất là đối với các sản phẩm mới.