Quy trình cấp giấy phép sản xuất rượu

Ngoài dịch vụ xe du lịch ở TPHCM, công ty Lâm Anh còn cung ứng dịch vụ cấp giấy phép quảng cáo cho tất cả các lĩnh vực và còn là công ty chuyên tư vấn xin các loại giấy phép, trong đó có giấy phép sản xuất rượu, nếu doanh nghiệp đang vướng mắc thủ tục hồ sơ hãy liên hệ ngay tới Lâm Anh để được tư vấn hoàn toàn miễn phí. Dưới đây là những đặc điểm cũng như quy trình cấp giấy phép sản xuất rượu mà bất cứ doanh nghiệp nào đang hoạt động trong nghề cũng phải trải qua.

Quy trình cấp giấy phép sản xuất rượu

Quy trình cấp giấy phép sản xuất rượu phải được tiến hành theo đúng quy định của pháp luật

Cơ sở thực tiễn

Các yêu cầu quảng cáo đối với sản xuất rượu bắt buộc phải được tiến hành theo một quy trình nghiêm ngặt nhằm mục đích: đảm bảo cấp giấy phép đúng đối tượng, đúng nội dung; đảm bảo thực hiện các thủ tục khoa học, đúng theo quy định; đảm bảo tính chính xác, tốc độ, công khai minh bạch chính sách.

Trình tự, thủ tục cấp phép

Cũng giống như việc xin cấp giấy phép quảng cáo truyền hình, doanh nghiệp phải chuẩn bị đầy đủ hồ sơ, giấy tờ quan trọng liên quan đến việc cấp giấy phép sản xuất rượu. Sau đó, doanh nghiệp mang đến nộp tại cơ quan có thẩm quyền (Vụ Công nghiệp nhẹ). Chuyên viên thụ lý ngành bia - rượu – nước giải khát sẽ chịu trách nhiệm kiểm tra, xem xét hồ sơ xin cấp giấy phép. Quá trình kiểm tra phải đảm bảo đầy đủ các điều kiện sau thì hồ sơ của doanh nghiệp mới được xem là hợp lệ: doanh nghiệp được thành lập theo quy định của pháp luật có đăng ký kinh doanh sản xuất rượu; doanh nghiệp có quy mô sản xuất sản phẩm rượu từ 03 triệu lít/năm trở lên; quy mô, địa điểm đầu tư cơ sở sản xuất phải phù hợp với quy hoạch tổng thể phát triển ngành bia – rượu – nước giải khát; có thiết bị đồng bộ, đảm bảo các điều kiện quy định về an toàn, vệ sinh lao động, phòng chống cháy nổ và vệ sinh môi trường.

Các bước kiểm tra hồ sơ xin cấp phép sản xuất rượu đã hoàn thành thì doanh nghiệp phải trải qua giai đoạn thẩm định hồ sơ thì mới được coi là đã hoàn thành xong thủ tục. Trường hợp, doanh nghiệp không đủ tiêu chuẩn để cấp phép thì cơ quan chức năng sẽ gửi công văn, thông báo văn thư đến doanh nghiệp. Doanh nghiệp phải nộp lệ phí và đợi giấy hẹn lấy giấy phép.

Cấp giấy phép sản xuất rượu tại công ty Lâm Anh

Dịch vụ xin cấp giấy phép quảng cáo của Lâm Anh được tiến hành nhanh chóng, giá rẻ, khách hàng có thể yên tâm khi đến với chúng tôi. Nếu khách hàng có nhu cầu xin cấp giấy phép sản xuất rượu thì vui lòng liên hệ đến công ty Lâm Anh để nhận được sự tư vấn nhiệt tình từ đội ngũ nhân viên của chúng tôi. Dịch vụ giấy phép sản xuất rượu tại công ty Lâm Anh được tiến hành nhanh chóng, giá rẻ, đảm bảo Quý khách hàng sẽ hài lòng.

Nguồn: Công Ty Lâm Anh

Ngày đăng: 18-01-2016

Tin tức dịch vụ xe du lịch

Sử dụng loại hình quảng cáo nào tốt cho sản phẩm mới? Ngày đăng: 05-07-2016
Quảng cáo bằng hình thức chạy Roadshow là một trong những loại hình đang phát triển mạnh gần đây, nhất là đối với các sản phẩm mới.