Thủ tục xin giấy phép xây dựng

Trước khi khởi công xây dựng công trình hay nhà ở thì doanh nghiệp phải thực hiện đầy đủ thủ tục xin cấp giấy phép xây dựng công trình đó mới được coi là hợp pháp. Công ty dịch vụ Lâm Anh xin giới thiệu đến các doanh nghiệp thủ tục xin giấy phép xây dựng được tiến hành theo đúng trình tự dưới đây.

Thủ tục xin giấy phép xây dựng

Thủ tục xin giấy phép xây dựng

Hồ sơ xin giấy phép xây dựng

Cũng giống như việc xin giấy phép quảng cáo thực phẩm chức năng, đối với xin giấy phép xây dựng thì doanh nghiệp phải chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ quan trọng sau đây: giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (giấy đỏ - nếu làm nhà trên nền đất trống), giấy chứng nhận sở hữu nhà (nếu làm nhà trên nền nhà cũ), quyết định giao đất của các cơ quan Nhà nước có thẩm quyền, giấy tờ chuyển nhượng đất đai, đơn xin cấp giấy phép xây dựng (theo mẫu) do chủ nhà đứng tên, giấy phép đăng ký kinh doanh (nếu là công trình xây dựng của doanh nghiệp), hồ sơ thiết kế,…và một số giấy tờ quan trọng khác.

Thủ tục hoàn công được quy định

Sau khi công trình xây dựng thi công xong, thì chủ doanh nghiệp hoặc chủ nhà phải nộp hồ sơ hoàn công tại cơ quan có thẩm quyền, mục đích là để nhận được  biên bản hoàn công. Bộ hồ sơ hoàn công bao gồm các loại giấy tờ quan trọng sau: giấy báo đề nghị kiểm tra công trình hoàn thành (theo mẫu), bản sao giấy phép xây dựng, bản sao hợp đồng thi công với nhà thầu xây dựng có tư cách pháp nhân (có thị thực),… Doanh nghiệp lưu ý rằng đối với các giấy tờ là photo thì phải có dấu xác thực sao y bản chính của cơ quan chức năng hoặc chữ ký của người lãnh đạo thì mới được xem là hợp lệ.

Xin giấy phép xây dựng nhanh chóng, giá rẻ - công ty Lâm Anh

Quý doanh nghiệp đang có nhu cầu xin giấy phép xây dựng nói riêng hay xin cấp giấy phép quảng cáo tại TPHCM nói chung thì hãy liên hệ với công ty Lâm Anh chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình từ đội ngũ nhân viên tư vấn. Lâm Anh luôn có đội ngũ luật sư giỏi, uy tín và có tính chuyên nghiệp, tính quốc tế cao, nhằm đáp ứng mọi yêu cầu hay thắc mắc gì của khách hàng khi đến với chúng tôi. “ Thành công của Quý khách là niềm vui của Lâm Anh ”. Hãy đến với chúng tôi để trải nghiệm sự chuyên nghiệp, chất lượng, giá rẻ mà không nơi nào có được. Công ty Lâm Anh có thể cam kết với khách hàng rằng chúng tôi sẽ xin giấy phép nói chung và giấy phép xây dựng từ cơ quan thẩm quyền một cách nhanh nhất và khả năng xin thành công cao nhất. Đừng ngần ngại, khi có nhu cầu hãy đến với công ty Lâm Anh chúng tôi để được phục vụ tận tình nhất.

Xem thêm: Thủ tục xin cấp giấy phép quảng cáo mỹ phẩm

Ngày đăng: 28-01-2016

Tin tức dịch vụ xe du lịch

Sử dụng loại hình quảng cáo nào tốt cho sản phẩm mới? Ngày đăng: 05-07-2016
Quảng cáo bằng hình thức chạy Roadshow là một trong những loại hình đang phát triển mạnh gần đây, nhất là đối với các sản phẩm mới.