Thú vui của những chuyến đi phượt

Phượt có thể hiểu không đơn thuần chỉ là du lịch, phượt chính là đi không theo một lịch trình cụ thể nào, người đi phượt sẽ tự tạo cho mình một phương tiện, lộ trình riêng để khám phá những địa điểm mới, đến những nơi có điều hay mới lạ. Thay vì sử dụng dịch vụ xe du lịch ở TPHCM, mỗi cá nhân có thể tham gia cùng nhau thành một nhóm đi phượt đặt chân đến góc trời mới. Thú vui của những chuyến đi phượt luôn để lại ấn tượng sâu trong mỗi người.

Thú vui của những chuyến đi phượt

Chuyến đi phượt mang lại cảm giác mới lạ cho mỗi người

Những người yêu thích đi phượt

Phượt không phải là một sự chuẩn bị kỹ càng như đi du lịch dài ngày mà phượt thích là đi, người đi phượt có thể là bất kỳ người bình thường nào doanh nhân, chủ cửa hàng, kiến trúc sư, sinh viên… cùng đam mê tìm tòi những điều mới của thiên nhiên thế giới, đam mê với những cung đường trắc trở.

Người đi phượt là người thích đi đây đó, đến năm châu bốn biển, đến những nơi mà ít ai nghĩ rằng có thể đến. Với những chiếc xe máy hay xe đạp không cần xin cấp giấy phép quảng cáo thì hành trình vẫn diễn ra suôn sẻ.

Thú vui của những chuyến đi phượt

Nhiều ý kiến cho rằng việc đi phượt là điển hình cho những người lười lao động nhưng thực tế nhiều người đi phượt để mở mang tầm nhìn hay với mục đích từ thiện. Khác với những chuyến du lịch thông thường, phượt chính là thú vui cùng với nhiều thách thức và trở ngại trong từng chuyến đi.

Tuy những chuyến đi không bao giờ bằng phẳng, các trở ngại luôn sẵn sàng ngáng đường, đòi hỏi ở người đi phượt sự gan dạ sẵn sàng đối đầu cùng thử thách.

Thỏa mãn được niềm vui khám phá, tận mắt nhìn thấy những cảnh tượng thiên nhiên kỳ bí thay vì cứ phải xem ảnh trên các trang mạng. Cảm nhận được hầu hết hơi thở của thiên nhiên đất trời bao la rộng lớn khi đứng trên đỉnh núi cao, hay tắm trên những con suối sâu trong rừng mát lạnh. Đặc biệt hơn, người đi phượt biết thêm nhiều phong tục văn hóa của từng vùng miền hay các nước khác. Có cơ hội tiếp xúc, làm bạn với nhiều người, có nhiều bạn ở khắp mọi nơi.

Nguồn: Lâm Anh

Ngày đăng: 26-11-2015

Tin tức dịch vụ xe du lịch

Sử dụng loại hình quảng cáo nào tốt cho sản phẩm mới? Ngày đăng: 05-07-2016
Quảng cáo bằng hình thức chạy Roadshow là một trong những loại hình đang phát triển mạnh gần đây, nhất là đối với các sản phẩm mới.