Tin tức dịch vụ du lịch
Quảng cáo bằng hình thức chạy Roadshow là một trong những loại hình đang phát triển mạnh gần đây, nhất là đối với các sản phẩm mới.
Quảng cáo bằng phương tiện giao thông là hình thức quảng cáo không phải xin giấy phép hay mất lệ phí.

Quảng cáo trên taxi

Ngày đăng: 01-07-2016

Quảng cáo lưu động là hình thức quảng cáo được nhiều doanh nghiệp lựa chọn hiện nay, một trong những hình thức quảng cáo lưu động là quảng cáo bằng taxi.
Để cho các chuyến hành trình được thêm vui và thoải mái trong những ngày hè nóng bức. Bạn nên chọn các đơn vị cho thuê xe du lịch uy tín.
Bánh xe mô tô cũng được đưa vào làm một phương tiện trong ngành quảng cáo nhờ công nghệ Wheelies.
Một đám cưới cần những loại xe nào?, có bao nhiêu công việc cần dùng đến xe? Đây là câu hỏi mà nhiều người không biết đáp án.
Không gì vui hơn là được đi du lịch cùng nhau đối với cuộc sống bận rộn ngày nay, nhưng vừa được đi du lịch vừa có thể tiết kiệm chi phí là điều ai cũng mong muốn.
ham gia hình thức quảng cáo trên ô tô bất ngờ chủ nhân của chiếc xe đã trúng tới 100 triệu đồng.
Logo là bộ mặt thương hiệu của công ty, doanh nghiệp vì thế việc đem hình ảnh ấn tượng nhất đến cho khách hàng là điều mà nhà quản lý nào cũng mong muốn.
Hình thức quảg cáo chạy bằng xe đạp, xe máy để quảng cáo hình ảnh, sản phẩm cho các công ty, doanh nghiệp đang được sử dụng rất nhiều gần đây.
Trong các chuyến du lịch ngoài vui chơi nghĩ dưỡng ra ai cũng mong muốn được thưởng thức các đặc sản ở nơi mình đến.
Cho con đi du lịch là điều mà bố mẹ nào cũng mong muốn nhưng cũng là điều bố mẹ lo lắng vì vậy bạn có thể tham khảo thêm những kinh nghiệm ở đây.
Với cuộc sống hiện đại, nhu cầu về xe cưới càng cao bài này sẽ giúp bạn biết 4 xu hướng chính của xe cưới năm nay.
Quảng cáo đang ngày càng đa dạng và phát triển, Road show là một trong những loại hình quảng cáo mới.
Mùa hè đến cũng là mùa của những chuyến đi, du lịch đôi là để tạo sự lãng mạn và tăng thêm sự mặn nồng trong tình yêu.
Khi kinh doanh các doanh nghiệp muốn mở rộng thị trường để tăng doanh số bán hàng thì cần phải quảng cáo, tùy vào từng loại mới cần phải có giấy phép
Xe mui trần là một trong những loại xe vừa thể hiện sự sang trọng đẳng cấp lại mang những dáng vóc thể thao nổi bật.
Hiện nay cùng với việc phát triển nền kinh tế, quảng cáo đóng một phần quan trọng cho việc phát triển các doanh nghiệp
Thị trường quảng cáo ngày càng trở nên đa dạng và phát triển với nhiều loại quảng cáo khác nhau. Bên cạnh đó quảng cáo lưu động ngày càng được sử dụng nhiều
Cứ nhắc đến phượt là nhiều người lại mê mẩn, vì được đi chơi đây đó, được khám phá,gần đây nhiều người thích phượt bằng ô tô vì sự tiện lợi mà nó mang lại.