Tổ chức sự kiện chạy roadshow bằng xe đạp

Hình thức quảg cáo chạy bằng xe đạp, xe máy để quảng cáo hình ảnh, sản phẩm cho các công ty, doanh nghiệp đang được sử dụng rất nhiều gần đâyVới những chiếc xe đạp được thiết kế riêng cho phù hợp với các sản phẩm hay dịch vụ mà các công ty quảng cáo.

Hình thức chạy roadshow bằng xe đạp phù hợp với mọi sản phẩm, với mục đích quảng bá hình ảnh và thương hiệu phù hợp nhất với các sản phẩm mới vì đây là hình thức quảng cáo tạo được hiệu ứng tốt về hình ảnh cũng như giúp người nhìn dễ dàng ghi nhớ.

Để tổ chức chạy roadshow bằng xe đạp thường phải chạy theo đoàn, khi chạy các xe phải được thiết kế, trang trí bắt mắt phù hợp với sản phẩm mà nó thể hiện, bên cạnh đó đội hình chạy roadshow bằng xe đạp cũng phải được trang bị đồng phục bắt mắt và thú vị. Bạn cũng có thể kết hợp các loại quảng cáo khác nhau như chạy roadshow quảng bá thương hiệu và thông báo về các sự kiện, bên cạnh đó bạn cũng có thể kết hợp thêm các hoạt động khác như phát tờ rơi, hàng mẫu, hội thảo..tại các địa điểm đông người.
 

Những lưu ý khi chạy roadshow bằng xe đạp


Ngày chạy

Bạn nên lên kế hoạch và ấn định trước ngày chạy roadshow. Để đạt hiệu quả cao bạn có thể chạy từ 3-7 ngàymỗi ngày có thể chạy 1-2 buổi tùy theo mục đích của bạn. Để tránh xảy ra những trường hợp đáng tiếc bạn nên đưa ra quyết định ngày chạy trước 2 tuần để nơi cung cấp dịch vụ cho thuê xe chạy roadshow quảng cáo sắp xếp xe và trang trí cho bạn.

Tổ chức sự kiện chạy roadshow bằng xe đạp

Xe đạp phải được trang trí giống nhau

Xe đạp

Bạn nên chọn xe cho đoàn từ 20-40 người, để quảng bá hình ảnh tốt hơn ở các thành phố lớn bạn nên chạy 2 đoàn cùng một lúc nhưng chia ra thành các khu vực khác nhau. Để có thể đồng nhất về hình ảnh thì bạn cần trao đổi và liên hệ trước với các nhà cung cấp dịch vụ cho thuê xe chạy roadshow chuyên nghiệp để được tư vấn phù hợp.

PG/PB đạp xe

Số lượng xe sẽ tương ứng với số lượng người đạp, bạn nên chọn các PG/PB có ngoại hình và có sức khỏe tốt không ngại về thời tiết  và bạn nên dự trữ 1-2 PG/PB cho những trường hợp xấu có thể xảy ra.

Đồng phục

Cùng với việc trang trí xe đạp chạy roadshow phù hợp với thương hiệu sản phẩm bạn muốn quảng cáo thì đồng phục cho các PG/PB cũng cần phải phù hợp thể hiện được logo của công ty bạn.

Tổ chức sự kiện chạy roadshow bằng xe đạp

Đồng phục phải được thiết kế đồng bộ và đẹp mắt

Cung đường

Bạn nên đi tiền trạm trước để chọn các khung đường khác nhau để có thể chọn được những cung đường đẹp, không gian rộng.

Xin phép chạy roadshow

Để có thể được chạy roadshow bạn cần xin phép các cơ quan chức năng .

Xem thêm: Chạy Road show quảng cáo bạn đã thử chưa?

Ngày đăng: 23-06-2016

Tin tức dịch vụ xe du lịch

Sử dụng loại hình quảng cáo nào tốt cho sản phẩm mới? Ngày đăng: 05-07-2016
Quảng cáo bằng hình thức chạy Roadshow là một trong những loại hình đang phát triển mạnh gần đây, nhất là đối với các sản phẩm mới.