Trang Trí Xe Cưới “ Đẹp Nhất” Cho Cô D U Chú Rể Ngày Trọng Đại
Một trong những công đoạn rất quan trọng của đám cưới là nghi thức rước dâu và đưa đôi “tân lang tân nương” đến buổi tiệc cưới bằng xe hoa lộng lẫy. Những cô dâu chú rể tương lai hãy đang còn băn khoăn với viêc dịch vụ thuê cùng trang trí xe cho đám cưới. Dành một phút đọc qua bài viết chia sẻ “Trang trí xe cưới đẹp nhất cho cô dâu chú rể ngày trọng đại” gửi đến dưới đây nhé!
Xe cưới mui trần
Xe cưới mui trần 
Dịch vụ cho thuê xe phục vụ đám cưới
Những thành phố lớn, không hề thiếu dịch vụ cho một đám cưới được diễn ra hoành tráng, đầy đủ và chất lượng. Nhắc đến xe rước dâu, ai cũng sẽ nghĩ đến chiếc ô tô 4 chỗ đời mới và sang trọng. Những cặp đôi chuẩn bị cho lễ rước dâu trong ngày cưới không ít thì nhiều cũng rất cần đến dịch vụ này. Xe phục vụ đám cưới có nhiều loại, thuộc nhiều đời, nhiều dòng xe và thương hiệu. 
Tùy thuộc vào nhu cầu, sở thích và khả năng của cô dâu chú rể mà có thể lựa chọn loại xe phù hợp nhất. Chi phí cho thuê thấp nhất hiện nay tầm khoảng từ 700.000đ/lần rước dâu trong 5 giờ. Hoặc giờ phát sinh thêm sẽ tính theo từng loại xe. Hợp đồng chi phí thuê xe rước dâu sẽ được thỏa thuận giữa hai bên tùy theo khoảng cách và địa điểm.
Giá thuê xe đã bao gồm khoản mục trang trí hoa vải, nếu bạn không thích dùng hoa vải có thể thương thảo trang trí hoa tươi khác nhau. 
Ngoài ra, khách hàng hiện đại ngày nay cũng khá quan tâm đến màu sắc, loại xe và biển số xe. Những biển số đẹp như 9 nút, tứ quý…với quan niệm sẽ đem lại may mắn cũng được chú ý rất nhiều. Nhưng, cô dâu chú rể nếu chọn biển số đẹp thì phải sẽ trả nhiều chi phí hơn vì biển số đẹp thường đi kèm với xe sang.
Thêm vào đó, với nhu cầu cao hơn thì cô dâu chú rể đừng bỏ qua dịch vụ cho thuê xe mui trần phục vụ đám cưới. Đảm bảo, cặp đôi sẽ có một kỷ niệm đám cưới đẹp, lãng mạn và hiện đại với các kiểu xe mui trần phong cách.
 
Dịch vụ thiết kế và trang trí hoa cưới
Khi chọn thuê xe đã bao gồm gói chi phí trang trí hoa vải, nhưng đa số cặp đôi đều muốn chọn hoa tươi để vẻ bề ngoài chiếc xe cưới tươi tắn và sống động…
Hoa dành cho trang trí có thể được thiết kế từ nhiều loại hoa nhưng phổ biến nhất vẫn là hoa hồng, hoa lan, hoa bi…được kết thành hình trái tim đặt trên mui xe, thân xe và đuôi xe. Hiện nay, còn có trang trí thêm cặp đôi gấu bông ôm trái tim và dán chữ tạo hình Just Marry làm phong phú và sáng tạo hơn cho ngày cưới.
Lưu ý: khi thảo hợp đồng chi tiết thông tin về ngày giờ, giá, hạng mục khác cô dâu chú rể nên đọc thật kỹ để tránh sai sót. Cẩn thận hẹn bên dịch vụ xe thời gian dự trù để kịp khởi hành đúng giờ lành đón dâu và làm lễ gia tiên. Chúc cô dâu chú rể tương lai sẽ có một ngày vui thật trọn vẹn! 
 
Ngày đăng: 07-03-2016

Tin tức dịch vụ xe du lịch

Sử dụng loại hình quảng cáo nào tốt cho sản phẩm mới? Ngày đăng: 05-07-2016
Quảng cáo bằng hình thức chạy Roadshow là một trong những loại hình đang phát triển mạnh gần đây, nhất là đối với các sản phẩm mới.