Cho thuê xe du lịch Toyota Innova 2016

Toyota Inova đại diện cho dòng xe gia đình tiện dụng có doanh số bán cao nhất tại Việt Nam trong quý 1 năm 2016. Cho dù ra đời từ 2006 tuy nhiên tới nay sức nóng của dòng xe chưa hề giảm sút mặc dù thị trường xe tầm trung ngày càng nhiều đối thủ.

Tại công ty dịch vụ cho thuê xe du lịch Lâm Anh vừa đầu tư dòng xe du lịch Toyota Inova 2016 mới nhất để đáp ứng nhu cầu khách hàng trong dịp lễ, đi du lịch vui chơi trong năm 2016. Tại công ty có rất nhiều dịch vụ cho thuê xe để lựa chọn như:  thuê xe theo tour du lịch, đưa đón người thân, khách hàng, đối tác hay thuê xe tự lái theo ngày. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên lái xe giàu kinh nghiệm, được đào tạo chuyên sâu kỹ năng xử lý tình huống trong khi lái, giao tiếp ngoại ngữ tại các trung tâm hàng đầu thành phố Hồ Chí Minh.

Công ty Lâm Anh cam kết chất lượng dịch vụ với giá cước tốt nhất trên thị trường theo châm ngôn “Khách hàng là thượng đế”. Mọi thông tin chi tiết thuê xe du lịch tại tphcm quý khách vui lòng liên hệ theo thông tin:

CÔNG TY TNHH TMDV TƯ VẤN LÂM ANH

Đ/C: 1353 Nguyễn Duy Trinh, P.Trường Thạnh, Q.9, TPHCM 

SĐT: 0914 870 708 - 0963 026 079

 

Tin tức dịch vụ xe du lịch

Sử dụng loại hình quảng cáo nào tốt cho sản phẩm mới? Ngày đăng: 05-07-2016
Quảng cáo bằng hình thức chạy Roadshow là một trong những loại hình đang phát triển mạnh gần đây, nhất là đối với các sản phẩm mới.