Xin giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm

Công ty Lâm Anh chuyên tư vấn xin giấy phép quảng cáo nói chung và xin giấy phép vệ sinh thực phẩm nói riêng cho các khách hàng trên địa bàn TPHCM và các khu vực lân cận. Lâm Anh luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn xin giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm cho doanh nghiệp, lập hồ sơ và hướng dẫn tham gia lớp tập huấn an toàn vệ sinh, nếu doanh nghiệp đang vướng mắc các hồ sơ thủ tục hãy liên hệ ngay tới công ty để được tư vấn trực tiếp.

Xin giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm

Xin giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm

Hồ sơ xin giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm

Để xin được giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm một cách thuận lợi, không bị vướng mắc một số vấn đề không cần thiết thì các bạn phải chuẩn bị một số giấy tờ quan trọng sau: đơn đề nghị cấp giấy chứng nhận (theo mẫu); giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh (sao y công chứng); bản thuyết minh về điều kiện cơ sở vật chất đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm; bản cam kết đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm đối với nguyên liệu thực phẩm và sản phẩm do đơn vị sản xuất kinh doanh; chứng nhận sức khoẻ của người trực tiếp sản xuất kinh doanh do cơ sở y tế có thẩm quyền cấp; chứng nhận hoàn thành khoá tập huấn về vệ sinh an toàn thực phẩm cho người trực tiếp sản xuất kinh doanh thực phẩm;…

Thủ tục xin giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm

Cũng giống như thủ tục xin giấy phép quảng cáo mỹ phẩm thì đối với thủ tục xin giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm cũng vậy, sau khi chuẩn bị đầy đủ hồ sơ, doanh nghiệp sẽ mang đến nộp tại cơ quan có thẩm quyền liên quan đến việc cấp giấy xin phép. Nếu hồ sơ của doanh nghiệp hợp lệ thì Chi cục an toàn vệ sinh thực phẩm sẽ tổ chức thẩm định cơ sở thực tế rồi chuyển toàn bộ hồ sơ và biên bản cho Chi cục Trưởng cấp giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm. Trong quá trình thẩm định mà cơ sở sản xuất của doanh nghiệp không đạt yêu cầu thì công ty đó sẽ bị đình chỉ hoạt động. Vì thế, doanh nghiệp phải chuẩn bị kỹ lưỡng giấy tờ và quy trình hoạt động sản xuất một cách tốt nhất.

Tư vấn giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm tại công ty Lâm Anh

Khi khách hàng sử dụng dịch vụ tư vấn xin giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm của công ty Lâm Anh đảm bảo chỉ có hai chữ “Hài lòng”. Quý khách có bất cứ thắc mắc hay yêu cầu nào cần giải đáp thì hãy liên hệ đến công ty Lâm Anh thông qua đường dây nóng, qua email, đến trực tiếp công ty,…với bất kì hình thức nào thì chúng tôi cũng sẽ hỗ trợ khách hàng hết mình.

Xem thêm: Thủ tục xin giấy phép xây dựng

Ngày đăng: 01-02-2016

Tin tức dịch vụ xe du lịch

Sử dụng loại hình quảng cáo nào tốt cho sản phẩm mới? Ngày đăng: 05-07-2016
Quảng cáo bằng hình thức chạy Roadshow là một trong những loại hình đang phát triển mạnh gần đây, nhất là đối với các sản phẩm mới.